10 nét quyến rũ mang thương hiệu “Đà Lạt”

Có rất nhiều tên người sử dụng để đưa đến thành phố Đà Lạt ngàn hoa, đất của tình yêu, thành phố buồn, thành phố mộng mơ, anh đào Xu … Thiên nhiên và con người đi đến trang trại Đà Lạt văn thơ, vẽ tranh, trong nghệ thuật, và trong mỗi tim. Nhưng dù cố gắng để mô tả thế nào, chỉ khi bản thân ông đã đến, bạn là cảm giác kỳ lạ nhất của riêng mình.

1. Đà Lạt – Của lạnh của miền Nam

Không có gì tốt hơn so với việc có thể để thoát khỏi cái nóng của Sài Gòn đến Đà Lạt yên bình là. Các con trai của miền Nam chưa bao giờ biết đến mùa đông bắc có thể cảm thấy một chút ở Đà Lạt. Đặc biệt là khi thời tiết Đà Lạt se se nhưng chỉ cần không quá lạnh … cực kỳ đáng giá như nghỉ ngơi nơi.

dalat1

2. Vâng rúc trong chăn mỗi sáng

Nếu đặt câu hỏi Đà Lạt, làm bạn thích nhất?  chắc chắn rằng câu trả lời sẽ là phần lớn … “ngủ”. Bạn hãy tưởng tượng mà xem, sáng sớm gió lạnh đổ xô vào, cho dù bạn muốn để lại, “một tấm chăn ấm áp của không khí” không? Đó là lý do tại sao nhiều người Đà Lạt để avid đoạn … ngủ, bên cạnh rất nhiều điều thú vị khác mà thành phố này cung cấp.

Da-Lat-4-D3

3. áo len và toàn diện “mốt” mùa đông

Con gái một lần nhìn thấy con gái Sài Gòn Hà Nội lỏng trên xung của họ trong mùa đông ăn mặc, găng tay, khăn quàng cổ, áo len, mũ len … Chắc chắn đôi khi tưởng tượng mình trong hình ảnh đó. Cũng im lặng như bạn? :). Giải pháp nhanh là đây: Chỉ cần đến Đà Lạt, bạn có thể mua và xem “mốt” cho mùa đông. Nhưng đó không phải ăn mặc cho thời điểm tham quan lạnh nhất, nhưng như vậy là quá tuyệt vời rồi!

4. Bánh mì nóng, ăn và thổi, trong cái lạnh khi đêm

Phát biểu của đặc sản “lạnh”. Đi bộ trong đêm Đà Lạt, với một bánh mì nóng, mua một cái và thưởng thức và đánh hơi trong cái lạnh của nơi này., không ngạc nhiên rằng bạn bày tỏ rằng: Ăn bánh mì pa tê ngon nóng không nơi nào ở Đà Lạt.

cho-Am-Phu

5. Không khí trong lành

Với rừng vô tận thông, nhiều hồ, sông ngòi, khí hậu Đà Lạt tài sản lớn. Bầu không khí trong lành, mát mẻ, không giống như các ngột ngạt, đông đúc các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội. Đà Lạt, bạn có thể trải nghiệm một ngày với 4 mùa: buổi sáng sớm là thời tiết của mùa xuân, trưa hè, buổi chiều là mùa thu, mùa đông và đêm của du lịch Đà Lạt …. Vì vậy mà không có mùa, cần tháng. Đà Lạt luôn luôn đẹp, thoáng mát cũng, cũng, thơ mộng.

6. Hãy đi bộ nhàn nhã cùng “người đàn ông” bên cạnh hồ Xuân Hương

“Nghe cách các thành phố của giấc mơ …”, đó là sự thật hay giai điệu trong một bài hát nổi tiếng về thành phố Đà Lạt. Đất mơ mộng của cô, nơi cặp vợ chồng lãng mạn hẹn hò trong tình yêu. Hãy đến bên hồ Xuân Hương, Thung Lũng Tình Yêu, đồi Mộng Mơ …, đi đến Đà Lạt và cùng một “người” đi bộ trong bước ngoặt lớn đã offline.

7. Các thành phố của ngàn hoa

Phúc cho những đất có khí hậu ôn đới của Đà Lạt, thiên đường của rất nhiều hoa. Những viên ngọc hoa, hoa hoặc hoa Mimosa Đào tạo là nổi tiếng nhất. Hiện nay, Đà Lạt vẫn giữ được nhiều thói quen đẹp, mọi người đều thích hoa trồng. Hoa có ở trước hiên nhà, vỉa hè, hoặc hoa dại mọc xung quanh Đà Lạt làm cho hình ảnh đẹp trong các khách du lịch.

Dalathoa

8. thiên đường của các loại rau tươi

Bên cạnh du lịch, chúng tôi có thể nói trồng là hướng thành công của thành phố Đà Lạt. Qua bốn mùa khí hậu, Đà Lạt có rất nhiều trái cây và rau quả ở miền Nam khỏi miền Bắc. Sáng đi chợ Đà Lạt, bạn có thể chọn để xem những gánh nặng ngọt với bông cải xanh, cải bắp, a – ti – (! Nhớ nhà thầu offline) chocolate, dâu tây, đậu tươi vừa hái …. Du khách có thể sắp xếp một tour du lịch của vu thêm Đà Lạt chuyến đi vườn của người nông dân. Cảm giác được tự thu hoạch dâu tây mọng đỏ là rất tốt! :).

9. Các quán cà phê cực “chất”

Đà Lạt là những người nổi tiếng được yên tĩnh nhưng các quán cà phê là rất khác nhau, tính cách và đôi khi khá … địa ngục. Đây là chuyên mở quán cà phê Sông Vy Pháp âm nhạc lãng mạn; Willow Cafe O (tức là bỏ lỡ tình yêu :)) đằng sau Đình II, ấn tượng bởi thiết kế sân vườn đặc trưng Đà Lạt; Mộc ở Bà Trưng cafe đường phố, thiết kế là tất cả gỗ, ngày cuối tuần luôn có nhạc sống do ca sĩ hát tốt; Tung quán cà phê nằm trong Khu Hòa Bình phục vụ âm nhạc cổ điển cho những người sành cà phê sành âm nhạc; Trăm mái cafe như một hang động với nhiều ngõ ngách, thiết kế kỳ dị, đầy tính tự phát; đến quán cà phê “độc” và lạ Đà Lạt – lụa chiều Cung cấp cà phê, lắng nghe giọng nói khàn khàn, đầy lửa và đặc biệt là của các bartender ma cô …

10. Nơi nào bạn sống chậm

Tốc độ chậm của cuộc sống, nhẹ nhàng Đà Lạt sẽ giúp bạn sống chậm, suy nghĩ chậm, vì vậy mà trái tim tôi cứng ít hơn …. Có lẽ, bởi vì chúng tôi nhận ra rằng chúng ta thực sự muốn, đã làm được gì và sẽ làm gì với công việc và cuộc sống. Đối với tất cả những điều tuyệt vời đó, những gì đang chờ đợi xe buýt mà không nắm bắt – Đà Lạt thẳng vào!