Âm hưởng Đà Nẵng qua ly cà phê đêm

Trong sự tĩnh lặng của đêm, du khách sẽ có cơ hội để cảm nhận hơi thở của thành phố rõ rệt của con người thông qua âm thanh từ cuối những gánh nặng, xe ôm hay âm nhạc du dương phát ra từ các quán bar gần đó.
Khi đường phố không đông đúc, các nhà hàng chuẩn bị dọn dẹp sau một ngày làm việc cũng như nhiều quán cà phê vào ban đêm dần dần đông đúc. Những người trẻ này, khách du lịch chéo thường đến để cảm thấy một sự bình an Đà Nẵng và cuộc sống của thành phố.

Đêm cà phê Đà Nẵng trước với hai địa điểm tham quan được nhiều người yêu thích. Một là gần Thư viện của thành phố Đà Nẵng, trên đường Bạch Đằng nhưng gần đây đã mở chỉ thỉnh thoảng. Vị trí thứ hai là thường xuyên nhất và Côn trên đường Hùng Vương.

a-1-5083-1426062190
Thành phố càng về cuối, đêm cafe nên đông đúc hơn.
Cafe Côn

Vốn Côn cafe cóc được biết đến như một điểm dừng chân của các chú xe ôm, người lao động thuê cho cửa hàng. Sau đó, nhiều người trẻ trở lại dần dần và xem nó như góc quen thuộc của thành phố.

Quan chỉ cần đẩy một thức uống xe khó chịu, một vài bàn nhựa và ghế, cung cấp thức uống nhanh như cà phê, nước giải khát. Ở đây, bạn có thể nhìn thấy cái một chú xe ôm ngủ trong xe chờ khách, vài công nhân phải trả nhấm nháp bia với câu chuyện ban ngày.

Ngồi ở đây, bạn cũng có thể nghe lỏm được câu chuyện thu thập được cô ở đâu đó hay đùa chủ sở hữu của xe ôm chú cửa hàng cũng trở thành rơm. Và có lẽ vì đêm, mọi người có thể đến với nhau để chia sẻ những câu chuyện cuộc đời của họ.

a-8-JPG-2572-1426062190
Cafe Con đang dần trở thành nơi lui tới của nhiều người trong thành phố.
Cà phê Bạch

Không nhiều nhạc thăng trầm của cuộc sống như trong Con, đêm cà phê Bạch mang đến cho thực khách một cái nhìn, cảm nhận của các thành phố ban đêm yên bình bên bờ sông Hàn.

Mặc dù mở thất thường, nó đã được nhiều bạn trẻ, khách du lịch Đà Lạt đã đi qua một vị trí đẹp để xem các cầu rực rỡ vào ban đêm. Các quán cà phê chỉ mở cửa từ Bạch Đằng đêm lúc 3 giờ sáng ngày hôm sau để tiếp cận và không ồn ào. So với Con, thức uống ở đây có phần đa dạng hơn. Ngoài ra còn có cà phê sữa chua hoa quả hoặc các loại trà gừng … để chiều lòng thực khách trẻ.

Nhâm nhi cà phê trong một buổi tối muộn, xem xe vội vàng đêm dừng chân hay đặt hình ảnh của cây cầu rực rỡ in bóng sông Hàn sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc khác nhau về cuộc sống về đêm ở đây. Diện tích cà phê theo đó cũng đậm hơn trong từng phút giây của sự phản ánh.

Xem thêm : Du lịch Đà Nẵng