Ẩm thực mang đậm nét đẹp Đà Lạt

Ở đây tôi muốn giới thiệu với bạn một số món ăn ngon ở Đà Lạt và bạn có cơ hội để đi, không quên ghé thăm các cửa hàng Đà Lạt để thưởng thức các món ăn ngon ẩn sau

>> Ẩm thực

1.  Nem Nướng Bà Hùng:

– Khác với món nem nướng Ninh Hòa tại Nha Trang, Hưng món ăn của cô cuộn nướng được có nguồn gốc từ này cuộn Huế cho mức độ trước năm 1950. Cô là một viên chức hậu duệ, rất ít đã được dạy dỗ từ các món ăn Huế rất tinh tế. Kể từ khi theo chồng ở Đà Lạt là tài năng ẩm thực nổi tiếng.

nem-nuong-ba-hung-1

– Từ năm 1996, cô mở cửa hàng của cô có tên là nem “Nem Quan Ba ​​Hưng”, nơi cô đã được nhiều người Đà Lạt như món ăn của mình. Món ăn của cô thường có nhiều người đến từ xa giới thiệu dần dần trở nên nổi tiếng cho đến bây giờ.

nem-nuong-ba-hung-2

Món nướng là một cách tỉ mỉ nen độc đáo và không nơi nào có vị như cửa hàng nem Bà Hùng. Ăn nem nướng và luôn luôn có dưa chua, salad, bánh tráng chiên và nước sốt bí mật làm từ đậu nành.
– Quan Ba ​​Hưng cuộn nướng nằm một số 200-300, đường Phan Đình Phùng. không nhớ số chính xác. Bạn có thể yêu cầu người dân ở đây để hướng dẫn ẩn.

Ở đây, một phần giá: 35.000 VND

2. Bánh Căn

– Nhà Cake ở Đà Lạt rất ngon, bánh có nguồn gốc từ khu vực trung tâm của nhân dân trung ương trong mặc Đà Lạt, sau đó một thời gian dài đã không biết thực phẩm bánh Dựa dần dần trở thành một món ăn phổ biến với hương vị độc đáo của nó đã mang theo một món ăn được đề cập rộng rãi ở Đà Lạt .

banh-can-da-lat-1

– Dựa đồ ăn nhẹ để làm cho nó chỉ kéo dài một chút giòn mềm bắn bắn, và tha thiết với một công thức nước sốt được làm từ tương ớt được làm nóng. Đặc biệt trong món ăn này là nước sốt phải nếm. Ăn giữ các thông tin cần thiết, nó sẽ lạnh tất cả xảy ra.

banh-can-da-lat-2

– Lưu Bánh đơn vị có sẵn vào cuối của số đường 14 Tăng Bạt gần Dalat thị trường rất ngon.
– Một cặp bánh có giá 3.000 đồng đến 5.000 đồng tùy thuộc vào người là chiếc bánh.

banh-can-da-lat-3

3.  Bánh ướt lòng Gà

banh-uoc-long-ga-1
– Bánh ngon tàn bạo ướt ở đây, nhưng đến Đà Lạt bạn không ăn nó không được biết đến đó để trần món ngon Đà Lạt. Tại nhà hàng này nổi tiếng là nước mắm ngon, bánh ẩm dựng chan ăn và công khai Slurp mùa thu thả lửa.
Tôm ước bột bánh, ngon mỏng không thể tả.
Đây là trung tâm của các món ăn gà ướt bánh: