Đà Lạt với bí ẩn về biệt thự ma

Du lịch Đà Lạt – Đà Lạt Nhắc đến, hoa bên ngoài, sương mù và không gian thơ mộng, nơi đây còn được biết đến với các màu sắc ám ảnh ngôi nhà đáng sợ quan liêu trai. Tuy nhiên gần đây nó đã phát hiện ra rằng nguồn tin cho rằng những câu chuyện ma quái, đặc biệt là trong các biệt thự Đà Quy Prenn trên thực tế không tồn tại, nhưng chỉ được dựng lên một cách có chủ ý. Vậy đâu là sự thật chúng ta hãy khám phá bí ẩn này tất cả các bạn.

>> Tin Tức du lịch Đà Lạt

biet-thu-ma_du-lich-da-lat_24102012_01

Tin đồn về ma dinh thự

Dọc theo con đường nhỏ, một bên là vách đá rêu, một bên là độ dốc dẫn đến những căn biệt thự ma trên đèo Prenn, còn được gọi là Da Quy biệt thự nép mình trong rừng thông, nếu Tổng thống. Nó từng được sở hữu bởi các tên tiếng Pháp. Người ta nói rằng một đêm, ông cung cấp cho du khách một geisha rất đẹp, và ngộ độc mà có một ý tưởng về chiếm đoạt. Lo sợ cô gái bỏ chạy nhưng ông đã bị đe dọa dùng súng dẫn đến kết quả bi thảm cô gái ném mình xuống cầu thang để tự tử. Sau đó, tại biệt thự cũng xảy ra vụ giết người khác làm cho khung cảnh càng u ám, đáng sợ.

biet-thu-ma_du-lich-da-lat_24102012_02

Cũng từ đó người ta từng truyền tải những câu chuyện kinh dị xuất hiện trong khu biệt thự khuc, là hình ảnh cô gái trong trắng phù hợp với nửa đêm của người đi bộ vẫy tay và biến mất, hay khóc, tiếng cười hoang dã để người lạnh lùng, những câu chuyện của các phòng để trú ẩn trong ngôi biệt thự giường đã được xây dựng trong giấc ngủ của mình … Qua thời gian danh tiếng ngôi nhà ma ám đã lan rộng khắp nơi, ngày càng có nhiều người rất tò mò để xem, và vì vậy nó đã trở thành một điểm đến cho khách du lịch quan tâm đến hơn.

Sự thật được tiết lộ?

Các biệt thự nổi tiếng của Đà Quy tăng đặc biệt là sau sự xuất hiện đột ngột của ba ngôi mộ trên đồi phía sau ngôi biệt thự. Du khách tham quan là người canh giữ nơi này dẫn đến thắp hương, cúng tiền. Trong thời gian của tình trạng này, chính quyền địa phương đã phát hiện và xác định trên để tìm ra sự thật. Sau khi thông báo trên phương tiện thông về sự tồn tại của ngôi mộ và không có ai đến nhận, người ta đã tiến hành rà phá và tái định cư. Kết quả khai quật cho thấy không có dấu hiệu đào mộ, và cũng không có trường hợp nào được chôn ở đây. Công tác tuyên truyền về 3 ngôi mộ thực sự được bảo vệ bởi các tòa nhà được thực hiện để tạo thêm thu nhập. Tuy nhiên việc xây dựng ngôi mộ thứ ba không được phép của người chưa được xác định.

biet-thu-ma_du-lich-da-lat_24102012_03

Bên cạnh đó, tin đồn về ngôi nhà có ma xuất hiện cũng tồn tại trên cơ sở riêng của mình. Trong chiến tranh, ngôi nhà được sử dụng cho các hoạt động của cán bộ cách mạng. Để đảm bảo bí mật, chúng tôi đã tạo ra những tin đồn về ma để tránh sự chú ý của tất cả mọi người. Sau khi ngôi nhà đã không được khôi phục và đưa vào sử dụng, những câu chuyện ma đã được đồn để tránh hành vi phá hoại.

Mặc dù là một phần của sự thật về những biệt thự nổi tiếng Prenn đã được khám phá, nhưng với khung cảnh lạnh lẽo, cô đơn và hoang vu có lẽ nơi này sẽ vẫn tồn tại như là một địa điểm du lịch thú vị cho du khách tò mò tìm kiếm cảm giác mạnh.

Xem thêm: Du lịch Côn Đảo