Đi du lịch Đà Lạt nhớ ghé thăm chùa Linh Ẩn Tự

phatcuoichualinhan

Tọa lạc tại thị trấn nghỉ mát danh lam thắng cảnh của huyện Nam Ban Thác Voi Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Hướng từ trục đường Thác Cam Ly Đà Lạt Tà Nung xuống Board Nam Town được thành lập vào năm 1993. Đền Thượng tọa Thích Tâm Area Từ khi thành lập vào năm 1993 với diện tích 4 ha.

Lingyin bản thân mình từ các thành phố du lịch Đà Lạt 27 km, từ lâu đã là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách, đặc biệt là khách du lịch phương Tây ưa mạo hiểm, thích khám phá và tận hưởng những màu sắc phương Đông.

Lingyin Đường đến Tự – Trúc Lâm Thiền viện Đà Lạt thứ hai. Du khách vượt qua nhiều dốc quanh co với ngọn đồi nhấp nhô, nhiều hình dạng lạ mắt. Thông qua các làng dân tộc Nùng (Tà Nung), đến vườn chè, vườn cà phê bao la.

Đền Lingyin, hòa bình ngự trị giữa những ngọn núi, trước khi các thác nước ào ạt chảy Elephant quanh năm không khí ở chùa luôn mát, yên tĩnh.

thacvoit

Nếu bạn đi du lịch, sau đó các đường tỉnh lộ 725, thấp thoáng dưới rừng thông, án tử hình xuất hiện để bắt đầu một con rồng nước thở. Nằm ở độ cao 1.080m, trong đó “Crouching phối sơn tàu biển”, sau chùa có cây thông to lớn.

Lingyin Tự nằm ở vị trí “sơn tối và cốc” nhưng tự tử kiến ​​trúc Lingyin toát lên tính chất hiện đại và thân thiện. Toàn bộ diện tích đất trên 4 ha của ngôi đền tráng màu xanh lá cây với cây rừng như gió, sộp, si, bằng lăng … Du khách đến với án tử hình có thể không ngạc nhiên trước trụ trì Thích Tâm Area – khi Ngài có địa hình tinh mắt khi lựa chọn để xây dựng con người Hà Nội đền thờ bà tạo dựng nền kinh tế mới ở Lâm Hà (Lâm Hà ghép từ hai địa điểm ở Hà Nội và Lâm Đồng).

>> Ẩm thực 

Trường hợp là hội trường của ngôi đền hoành tráng nhất của tòa án (bắt đầu vào năm 1999), trên 1.400m2 rộng, mái ngói đỏ. Với sức mạnh của tiền bạc, hai bước dẫn đến nội thất của sảnh chính là hai con rồng phủ bằng xi măng tinh vi dài 20 mét. Và sau khi hoa nở mùa nhánh bằng lăng tím, xanh da trời, áp đặt tượng của Di Lặc xuất hiện, 12,5m cao, rộng 6,5 mét, 9 mét ngang.

Trong sân trước của Guan Yin bức tượng được đúc lên 1.994 bậc thang từ sân với Dragon trường đã đúc cặp xi măng điêu luyện nghệ thuật. Nơi rừng gần thác nước với nhà thực sự của mình được xây dựng vào năm 1993. Khai mạc sơn phía sau khuôn viên trường cũng có một nhóm nhà thờ (chánh niệm Phật giáo cũ Street), Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đúc như năm 1994 và Công viên rừng Ty Ni. Phía sau chùa là những ngọn đồi mà chạy như một bức tranh liên tỉnh, thông bao phủ ngọn đồi và gió thổi vu lại. Sau khi tổ chức làng Bồ Đề nơi trồng trọt, nuôi dưỡng sự phát triển của các trung tâm học nghề Phật giáo.

phatcuoichualinhan

Phường được kết hợp với khung cảnh ngoạn mục Elephant Falls là một dòng thác đẹp là gần 30m như là một mảng nước trắng xóa chảy ngày và đêm, những tảng đá đen huyền bí bên dưới thác như lưng của con voi bị chìm trong nước, sự pha trộn âm thanh cùng Thác chuông chùa đầu âm thanh vo ve chiều tạo ra một phép lạ, khiến khách hành hương mỗi khi truy cập Lingyin thanh Đền cảm thấy tâm hồn giật mình, khi ra về khó quên vẻ đẹp hùng vĩ uy nghiêm của đền thờ trước phong cảnh thiên nhiên hữu tình sơn cẩm tú cầu tuyệt đẹp biển.

Vào ngày rằm, người đầu tiên của hàng ngàn ngôi chùa Phật giáo địa phương dâng hương tấp nập Phật, hàng ngày hai cách ồn ào buổi sáng những lời cầu nguyện của các nhà sư tự do Bai lục phu. Sau giờ làm việc mệt mỏi các Phật tử gần chùa để tụng Pure.

Xem thêm : Du lịch Thái Lan