Địa điểm tham quan đẹp tại Đà Lạt

liang_biang

Đà Lạt có nhiều danh lam thắng cảnh vốn, nhưng nếu bạn bỏ qua nhưng nếu bạn bỏ qua các điểm tham quan Đà Lạt cần đến tham quan và khám phá sự thật là thiếu sót. Khám phá cho dù đó là các điểm tham quan tuyệt vời là ánh sáng.

điểm tham quan

1. Núi Langbiang – Điểm tham quan Đà Lạt đi mãi không chán

liang_biang

Langbiang – dãy núi cao nhất Đà Lạt, và cũng có những khu du lịch nổi tiếng nhất Đà Lạt đã lưu bộ nhớ của những câu chuyện tình yêu lãng mạn của chàng trai và cô H’biang K’lang K’Ho quốc gia.
Có rất nhiều cách để chinh phục các đỉnh núi trong dãy Langbiang, chẳng hạn như xe Jeep, đi bộ đường dài hoặc đi bộ dưới cung cấp nhựa đường … Đặc biệt, phần lớn các du khách đang đi du lịch bằng xe Jeep. Khi bạn không chỉ đến đây để chứng kiến ​​sự hùng vĩ của cao nguyên Langbiang, ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố trong sương mù. Đà Lạt từ trên cao, nghe câu chuyện tình buồn của mình và K’lang H’biang cô, thưởng thức rượu … mà còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể thao mạo hiểm như leo núi bằng dây, nhảy dù lượn …

Lời khuyên: Để đi được đến đây, bạn cần phải đi xe buýt ở chợ Đà Lạt phía trước, trong khi lối vào các khu du lịch Langbiang nên thuê một chiếc xe jeep để đi đến đỉnh.

2. Dinh Bảo Đại – Điểm tham quan, du lịch Đà Lạt “hoàng gia”

Ở Đà Lạt có nhiều Dinh Bảo Đại, nhưng các điểm tham quan không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lạt mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn 3 aka Đình Dinh Bảo Đại.
Tùy thuộc vào bên ngoài của cung điện không có gì đặc biệt để những người ở bên trong là khi bạn sẽ “tròn mắt, mắt dẹt” trước khi cuộc sống sang trọng, thoải mái và hưởng thụ của gia đình vua Bảo Đại trong cuộc sống của mình. Đặc biệt, một số khu vườn rộng lớn xung quanh cung điện là hình ảnh yêu thích tại chỗ một số lượng lớn khách du lịch.

Lời khuyên: Bạn nên lên lịch đến thăm Dinh Bảo Đại vào sáng sớm, chỉ để tránh các dòng du lịch đông đúc, vừa chụp được hình ảnh tuyệt đẹp khi mặt trời chiếu sáng trực tiếp vào Palace là không quá sáng.

3. Trạm Đà Lạt – Địa điểm tham quan, du lịch hấp dẫn nhất Đà Lạt

Ga Đà Lạt hiện điểm nóng để tham quan, du lịch nên đến Đà Lạt. Không chỉ là nhà ga xe lửa của thành phố, các ga Đà Lạt cũng là nhà ga xe lửa cổ nhất ở Việt Nam và Đông Nam Á. Nhà ga có một phong cách kiến ​​trúc độc đáo, có ba mái hình chóp, được cách điệu ba đỉnh núi cao nguyên Langbiang hoặc nhà rông.
Hiện nay, chỉ có một chuyến tàu duy nhất trong nhà ga được phục vụ, đó là dòng thành phố Đà Lạt – Trại Mát. 7 km tuyến đường sắt dài sẽ đưa bạn đến Trại Mát và chùa Linh Phước.

Lời khuyên: Nếu bạn có thời gian, hãy thử để đi trực tuyến tàu này đến cầu Chùa Linh Phước về hòa bình và chiêm ngưỡng kiến ​​trúc độc đáo của những ngôi đền khác thường nhất khảm sành nó này Đà Lạt.

du lịch lễ 30/4

4. Nhà thờ Domaine de Marie – Điểm tham quan hấp dẫn Đà Lạt cho những người yêu thích đồ len handmade

Một cấu trúc mang đậm dấu ấn và phong cách của nhà thờ ở Normandy, Pháp. Nó đặc biệt làm điểm đến du lịch Đà Lạt hấp dẫn và nổi tiếng thu hút khách du lịch không chỉ là cảnh quan đẹp, cổ kính và lãng mạn, nhưng ở đây bạn cũng có thể làm từ thiện, viết một lời cầu nguyện cho gia đình, bạn bè và mua len thủ công với giá tốt.
Đừng bỏ lỡ các Nhà thờ Domaine de Marie trong hành trình tham quan, khám phá những giấc mơ Đà Lạt, cổ kính và bí ẩn của mình.

5. Trúc Lâm – Điểm tham quan và thờ cúng không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Đà Lạt

Trúc Lâm của chi nhánh Trúc Lâm Yên Tử Đà Lạt, ngồi vào trung tâm Phoenix núi Đà Lạt 5km. Đây không chỉ là tu viện lớn nhất ở Lâm Đồng, mà còn điểm tham quan, du lịch và thờ phượng tại Đà Lạt thu hút nhiều một Phật tử trong và ngoài nước.
Và tất nhiên, khi đến đây bạn sẽ không thể bỏ qua việc khám phá ra vẻ đẹp quyến rũ của hồ, dưới chân của cáp treo tu viện và khu nghỉ mát trên tu viện sau đó.

Lời khuyên: Cụm du lịch Trúc Lâm – Tuyên Hồ Lâm – Khu du lịch rất gần với xe cáp khai thác Datanla, nên một kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự để tiết kiệm thời gian và tiền bạc như bạn nên làm một tour du lịch thông qua 4 địa điểm du lịch Đà Lạt không thể truy cập trong một ngày luôn luôn ẩn.

6. Thung lũng Tình Yêu – điểm đến lãng mạn cho các cặp vợ chồng khi đi du lịch Đà Lạt

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km về phía bắc của các điểm tham quan chính là sự cần thiết nên thơ và lãng mạn đến thăm Đà Lạt – Thung Lũng Tình Yêu. Với phong cảnh sông, núi duyên dáng, Thung lũng tình yêu không chỉ là một điểm đến lãng mạn cho các cặp vợ chồng khi du lịch Đà Lạt mà còn là một bữa ăn ngoài trời, dã ngoại với gia đình và bạn bè.
Lời khuyên: Bạn có thể thả bước đi bộ, ngắm cảnh và ghé thăm các khu vườn trong thung lũng. Những gì bạn thích cưỡi trên hồ Đa Thiện, bạn có thể thuê một con vịt, và bước đi áo phao mặc khi họ trở về đôi chân mệt mỏi.

Xem thêm: các khách sạn có vị trí đẹp ở Đà Lạt