Du lịch Đà Lạt đu dây vượt thác Datanla cực thú vị

Đà Lạt là một lựa chọn số một của tôi trong hầu hết các ngày lễ. Tôi đến đây như một tương tư, nhớ và mong muốn một kỳ lạ, chỉ cần chờ đợi để lên đường và ba lô.

Nhưng bên cạnh những khí hậu, thiên nhiên, đất ngàn hoa không có nhiều điểm tham quan mới và hấp dẫn cho những người trẻ như tôi, ngoài những con đường cũ như Thung Lũng Tình Yêu, Đồi Mộng Mơ, Lang Biang hoặc các điểm thu vé khác.

Vào dịp 2/9 vừa qua, tôi đã giật mình khi một thành phố du lịch Đà Lạt rất khác lạ, độc đáo và mạnh mẽ, nép mình trong sự yên bao la đại ngàn. Đã định sẵn để thực sự vô tình khi tôi gặp bạn ở trường đại học nghiên cứu đến Đà Lạt cũng chơi theo phong cách “phượt quốc phòng”.

Thời gian đó, tôi tham gia trong chương trình vượt thác là đủ dày hơn 800.000 Datanla. Chất lượng tour du lịch rất tốt, cho tôi cảm thấy giống như một cuộc phiêu lưu khi băng rừng lội suối, mang theo tất cả các loại thiết bị lạ (mũ bảo hiểm Mỹ, thắt lưng, móc khóa, áo phao …).

Những người tham gia phải đu xuống từ vách đá dựng đứng, buộc phải đi vào giữa dòng thác đang chảy cuồn cuộn, hoặc đứng trên đỉnh thác cao 25 ​​mét. Lần đầu tiên, mặt tôi tái nhợt như lá chuối, chân run rẩy nhịp tim, vô cùng sợ hãi. Nhưng chỉ như hướng dẫn ông nói, phải mạnh mẽ để chinh phục sự sợ hãi và những giới hạn riêng của mình để hương vị chiến thắng.
Du-day-vuot-thac-Dantala-giua-dai-ngan-ivivu-1

Swing vượt thác với bức tường nước cao 25 ​​m.

Nhảy miễn phí từ 11 m vách đá cao xuống nước làm cho tôi đôi chân run rẩy, nhưng cố gắng để vượt qua nỗi sợ hãi, nhắm mắt lại và nhảy. 2 giây lơ lửng trên không giống như bay rất bồn chồn, cho đến khi nước hơn và nhìn thấy sự phấn khích.

Sau chuyến thăm, tôi thực sự bất ngờ và yêu Đà Lạt học mạo hiểm hơn có nhiều tour du lịch cho những người trẻ tuổi hơn như chèo thuyền vượt thác ghềnh, đu mạo hiểm, đi xe đạp leo núi, ngọn núi chính phục Langbiang … Đối với tôi, thành phố Đà Lạt không chỉ là một buồn trong sương mù, một thành phố quyến rũ nhẹ nhàng chỉ cho niềm vui và say mê như trước. Nó cũng có các bạn trẻ có góc cạnh mạnh mẽ, với các trò chơi vận động, phiêu lưu, nơi mà mạnh mẽ cho mọi người khám phá thiên nhiên và bản thân họ.

Du-day-vuot-thac-Dantala-giua-dai-ngan-ivivu-2

Chèo thuyền đạt ghềnh.

Dưới đây là một số tour du lịch thú vị ở Đà Lạt, bạn có thể đến được công ty Trương Công Định để tìm hiểu thêm.

Swing đi bè Datanla: Giá khoảng 860.000 đồng

Du thuyền trên sông ghềnh đạt 1,5 triệu

Bơi thuyền kayak trên hồ, và cắm trại: 1.200.000.