Du lịch Đà Lạt thưởng ngoạn phong cảnh núi rừng cao nguyên

Đà Lạt, nếu muốn cảm thấy choáng ngợp bởi khung cảnh núi trùng điệp, hoặc hôn mê trong vườn sắc màu rực rỡ, bạn thực hiện một chuyến đi đến vùng ngoại ô.
Du lịch Đà Lạt thưởng thức núi cao nguyên danh lam thắng cảnh

Các địa điểm có vừa xa lạ vừa quen thuộc như dâu tây Marian vườn hoa làng Văn Thanh, Thung lũng Vàng và Langbiang có thể kết hợp một tour du lịch trong ngày. Lên đường với một chiếc xe máy và một máy ảnh, bạn sẽ thấy mình chiêm ngưỡng khu vườn, hồ, núi, mây, gió và sương mù cao nguyên.

Đón dâu hoặc hoa trong ngắm buổi sáng

Các vườn dâu tây trên đường Phù Đổng Thiên Vương (phường 8) phục vụ khách du lịch, bạn có thể đi tham quan, tay hái dâu tây hoặc mua dâu tây trong vườn như một món quà. Bạn muốn đến thăm nhà của vườn dâu tây địa phương, bạn chạy lên đường Marian (phường 7) gần đó, hãy cho phép công dân đến tham quan và phải cẩn thận không để thiệt hại dâu tây của họ.

Thuong-ngoan-phong-canh-nui-rung-cao-nguyen-ivivu-1

Ghé thăm vườn dâu tây vào buổi sáng sớm, bạn sẽ tận hưởng những khung cảnh trước khi thu hoạch bận rộn làm vườn, tay Thoan gián đoạn từng loại quả mọng đầy đặn. Dâu tây tươi sáng đỏ tươi, nép mình dưới một tán cây mà bạn thích tình yêu và chỉ muốn treo một tay trái, cắn vào miệng, để vị ngọt và chua thẩm thấu lưỡi dâu tây. Vườn dâu tây, đi xe thông qua các sườn núi quanh co, bạn sẽ được xem một tiêu đề màu xanh lá cây tươi tốt của giường bắp cải, Giường hành tây, cà rốt.

Thuong-ngoan-phong-canh-nui-rung-cao-nguyen-ivivu-4

Nếu bạn không muốn đến vườn dâu tây, sau đó bạn có thể đi theo hướng khác đến thăm các khu vườn. Từ trung tâm thành phố, bạn nên hỏi đường đến thác Cam Ly, thấy trồng hoa, lồng gần nhau như bạn đã làm cho làng Vân Thanh hoa.

Làng Văn Thanh Hoa được coi là vương quốc của hoa hồng. Ngoài ra, các khu vườn cũng có hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng, hoa cúc … và đủ màu sắc nở hoa. Vườn hoa của những người mà bạn có thể yêu cầu sự cho phép để có một miễn phí và trò chuyện để tìm hiểu thêm về cách trồng hoa.

Cung cấp mùa hè rực rỡ, thả cửa với du lịch mùa hè

Thưởng thức Golden Valley

Thuong-ngoan-phong-canh-nui-rung-cao-nguyen-ivivu-3

Dù đi trong vườn dâu tây hay làng hoa Marian Văn Thanh, điểm tham quan tiếp theo sẽ là Thung lũng Vàng. Nếu bạn đi từ dâu tây vườn, bạn sẽ chắc chắn để cố gắng giữ lái dốc và một vòng cung. Một bên là cây thông hoặc nhà ở, một bên thung lũng sâu với các khu vườn greens hút thuốc. Đổi lại, bạn có thể tận hưởng những cảm giác gió thổi ngược, những cơn lúa trong người và chiêm ngưỡng những ngọn núi hùng vĩ.

Thuong-ngoan-phong-canh-nui-rung-cao-nguyen-ivivu-7

Rừng thông, cây cầu gỗ bắc một hồ nước lãng mạn, vườn hoa bao phủ lối đi, cỏ xanh dưới chân, nước suối chảy róc rách âm thanh. Golden Valley khiến bạn choáng ngợp trong môi trường thiên nhiên hài hòa của cây, hoa, khu vườn nước và mây. Càng đi sâu vào thung lũng, bạn càng ngạc nhiên trước những cảnh quan đã được sắp xếp bởi bàn tay con người bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên.

Bạn có thể ăn trưa tại nhà hàng trong khu nghỉ mát. Nếu không, từ thung lũng vàng, bạn chạy các món ăn mộc mạc hơn 5km đến Thung lũng xanh và thưởng thức món ăn ngon từ thịt gà sân sau giữa rừng thông ngút ngàn.

Rời khỏi Thung lũng Vàng, bạn chạy theo chiều ngược lại về phía vườn dâu cũ Marian và theo bảng chỉ dẫn để đến nơi cuối cùng trong ngày – đỉnh núi.

Đầu sương núi nổi gió

Thuong-ngoan-phong-canh-nui-rung-cao-nguyen-ivivu-8

Buổi chiều là thời gian lý tưởng để chiêm ngưỡng đỉnh núi – “nóc nhà” của Đà Lạt. Để đạt đến đỉnh, bạn có thể đi du lịch bằng xe Jeep để tiết kiệm thời gian và tận hưởng cảm giác bay bổng rùng mình lao xe trên đoạn đường nối giữa những cây thông cao vút, sau đó đột nhiên nghiêng người trên chiếc xe tay lái rẽ.

Tranh phong cảnh nhìn từ đỉnh
Thuong-ngoan-phong-canh-nui-rung-cao-nguyen-ivivu-9

Đi bộ xung quanh núi, hít thở không khí lạnh đặc trưng của cao nguyên, đứng trên một đỉnh đồi Radar, bạn sẽ có cơ hội để thưởng thức toàn cảnh bức tranh phong cảnh của Đà Lạt. Panoramic đi một màu xanh lá cây hoang sơ của cây cối, mây núi hòa quyện vào nhau, suối uốn lượn quanh chân núi yên bình DANIKA và mái thấp.

Thuong-ngoan-phong-canh-nui-rung-cao-nguyen-ivivu-10

Đó là buổi chiều, cuối ngày nắng chiếu xiên qua những đám mây, lấp lánh màu vàng phản chiếu trên mặt hồ, sương mù bằng lăng ào trở lại. Có cảm giác như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh nơi.