Ghé thăm biệt thự Hằng Nga

hang nga

Khi nghe tên Đà Lạt, chắc chắn bạn sẽ nghĩ rằng thành phố này là một nơi biệt thự yên bình, nhưng ở đây lại có một nơi khá “cách quái vật”, độc đáo, khác biệt với những ngôi nhà khác, đó là Biệt thự Hằng Nga, hay còn gọi là Crazy house. ẩm thực

hang nga
Bạn chỉ cần đi đến các thành phố hoa, bất cứ điều gì người ta hỏi về nhà Crazy, tất cả mọi người sẽ cho bạn thấy ngôi nhà với kiến ​​trúc ma quái nằm trong số 3 Huỳnh Thúc Kháng. Chủ nhân của nơi này là Đặng kiến ​​trúc sư Nga Việt, do đó tên đầu tiên của nơi ở mới là Villa Hằng Nga. Ngôi nhà này được xây dựng bắt đầu vào năm 1990 và vẫn đang tiếp tục hoàn thiện. Toàn bộ biệt thự nằm trên một mảnh đất rộng lớn có đến gần 2.000 m2 cơ sở.
Đến đây, bạn sẽ thấy căn phòng trông giống hệt cây gậy cũ nhưng thực tế toàn bộ ngôi nhà được làm bằng bê tông và có nhiều tiện nghi đầy đủ phòng như khách sạn hạng sang nữa. Bạn hãy tưởng tượng mình sống trong một ngôi nhà trên cây, mở mắt sáng như cây bao phủ nhìn thấy xung quanh, do đó, bạn đang ở trong ngôi nhà kỳ lạ đã!
Nhiều người cũng gọi biệt thự nhện này bởi vì ngay từ lối vào, bạn sẽ tìm thấy một tấm mạng nhện khổng lồ, tất nhiên, là không đúng sự thật mà tơ nhện bằng dây thép một mình, mà còn lan rộng ấn tượng ẩn. Những cầu thang nhỏ, xoắn ốc sẽ dẫn bạn đến một căn phòng nhỏ xinh đẹp với hình dạng biểu tượng như phòng con gấu trúc khổng lồ, phòng hươu cao cổ, đại bàng phòng. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể ở lại qua đêm ở đây, để cảm nhận được bầu không khí giống như trong một khu rừng thực sự. tin tức
Tôi đã dành một buổi sáng lang thang ra ngoài phòng này sang phòng khác, leo lên cầu thang để một cầu thang khác, sau đó đứng trên ngôi nhà từ đầu để chiêm ngưỡng những giàn hoa giấy màu tím bao phủ khắp nơi, xa thành phố Đà Lạt là khá nhỏ, nhưng không thấy chán. Nếu có cơ hội đến Đà Lạt, bạn nên tự mình khám phá ngôi nhà có “quái dị” chỉ cần vui vẻ chính mình!

xem thêm:Khám phá vườn quốc gia Bidoup Núi Bà