Gợi ý những món quà ý nghĩa cho nhân viên khi tổ chức Year End Party

Món quà trong Year End Party có ý nghĩa quan trọng

Tổ chức Year End Party là một trong những chương trình được nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm. Đây chính là một dịp công ty bộc lộ sự tri ân đối với những nhân viên đã không ngại khó khăn để cùng giúp công ty phát triển. Bởi vậy mà việc chọn lựa một món quà ý nghĩa cho viên chức khi tổ chức Year End Party hoàn hảo cũng là một cách miêu tả tấm lòng hiệu quả nhất. Vậy nên tuyển lựa những món quà nào hiệp và ý nghĩa nhất?

Tiêu chí chọn quà cho nhân viên khi tổ chức Year End Party

Những món quà có thể không phải có giá trị quá lớn nhưng lại biểu đạt được thành ý, sự tri ân cũng như tình cảm của doanh nghiệp, công ty dành cho nhân viên của mình. Có thể nói nhân viên chính là người trực tiếp làm nên giá trị cho công ty và giúp công ty vận hành tốt hơn. Vì thế mà khi chọn quà cho nhân viên dịp Year End Party bạn nên lưu ý những tiêu chí sau đây:

Món quà trong Year End Party có ý nghĩa quan trọng

Món quà trong Year End Party có ý nghĩa quan yếu

Hình thức món quà

Món quà dù có giá trị nhiều hay ít thì việc có một hình thức đẹp, sang trọng sẽ biểu hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Những món quà được chau chuốt từ phần hình thức còn thể hiện được tình cảm, sự trân trọng của công ty dành cho những viên chức của mình.

nên chi  mà bạn cần gói những món quà trong bao bì đẹp và vững chắc. Bạn có thể chọn lựa nhiều loại bao bì quà tặng khác nhau để tạo sự độc đáo, ấn tượng nhất cho món quà. Và đừng quên bộc lộ thông tin, dấu ấn doanh nghiệp bên ngoài bao bì của món quà để thuận tiện hơn cho công tác truyền thông.

Nội dung món quà

Nhiều doanh nghiệp khi tuyển lựa quà tặng nhân viên thường mắc sai trái là chọn những gì mình thích, mình thấy ăn nhập. Đúng đắn nhất chính là việc chọn những món quà mà viên chức cần. Khi nhận được món quà mình cần thì vững chắc nhân viên nào cũng đều cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ.

Món quà mang tính thiết thực sẽ là lựa chọn số 1

Món quà mang tính thiết thực sẽ là chọn lựa số 1

Đặc biệt hơn, những món quà tặng đúng cho người cần còn biểu hiện được cái tầm của doanh nghiệp, biểu đạt được sự thấu hiểu. viên chức từ đó cũng cảm thấy gần gụi hơn, gắn kết hơn với doanh nghiệp và sẽ cùng nhau tạo ra những giá trị to lớn. Đây chính là những nguyên tố giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển thành công hơn.

Gợi ý các món quà ý nghĩa cho nhân viên khi tổ chức Year End Party

Trên thực tiễn, bất cứ đồ dùng, vật dụng nào cũng đều có thể được sử dụng làm quà tặng cho nhân viên dịp Year End Party. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm còn dùng chính sản phẩm đó để làm quà tặng cho viên chức. Tuy nhiên đây là món quà không hề tinh tế và không thích hợp. Vì thế mà bạn có thể tham khảo một số gợi ý về món quà ý nghĩa cho nhân viên khi tổ chức Year End Party sau đây:

Các voucher/phiếu giảm giá ăn uống, du lịch, mua sắm…

Các nhu cầu cá nhân chủ nghĩa của mỗi người như ăn uống, du lịch, mua sắm đều thiết thực. Và hẳn nhiên các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chọn lựa những voucher giảm giá cho các dịch vụ ăn uống, mua sắm hay du lịch… Những voucher này chắc chắn sẽ khiến các nhân viên hết sức xăm và tất nhiên đây sẽ là một món quà thiết thực, đáp ứng tốt nhu cầu dùng.

Những giỏ/lẵng/hộp quà Tết

Year End Party là bữa tiệc tổng kết năm cũ để đón chào năm mới tinh ranh hơn. thành ra  mà nhiều doanh nghiệp, công ty đã thiết kế những phần quà Tết ý nghĩa nhất nhằm dành tặng nhân viên của mình với mong muốn mang đến một năm mới tròn đầy hơn. Những món quà Tết này được thiết kế rất đa dạng với các sản phẩm khác nhau.

Lẵng/giỏ/hộp quà Tết là một món quà truyền thống

Lẵng/giỏ/hộp quà Tết là một món quà truyền thống

Các doanh nghiệp có thể chọn lựa những thực phẩm đặc sản quê hương, những món quà bánh kẹo cao cấp… Những món quà này đều sẽ chứa đựng nhiều ý nghĩa và giúp các viên chức cảm thấy gắn kết hơn, gần gũi hơn và từ đó sẽ không ngại khó khăn để đóng góp nhiều giá trị hơn cho công ty.

thiên lí hoặc quà tặng hiện vật

Không gì thiết thực hơn bằng mừng tuổi vào dịp cuối năm. Ngoài tiền thưởng thì những món quà thiên lí nhỏ cũng là một động lực cho viên chức, là sự tri ân của doanh nghiệp dành cho những thành viên quan yếu. Ngoài ra, các công ty cũng có thể chuẩn bị những món quà hiện vật thiết thực để viên chức bốc thăm trúng thưởng.

Có thể nói, việc chuẩn bị một món quà ý nghĩa cho viên chức khi tổ chức Year End Party là cực kỳ quan yếu. Món quà này chính là sự tri ân của công ty cho những đóng góp to lớn mà nhân viên đã gắn bó trong khoảng thời kì dài. Ngoài ra, các công ty có nhu cầu tổ chức Year End Party và thiết kế quà tặng đẹp – độc – ý nghĩa thì hãy liên quan với Đất Việt Event để được tư vấn.

Xem thêm bài viết mới nhất: