Hàng kiểu ăn vạ ở phi trường sau kỳ nghỉ lễ

Sau kỳ nghỉ Giáng sinh, lượng khách đông khiến nhiều du khách phải đợi chuyến bay. Trong khoảng thời gian buồn tẻ này, nhiều người đã không ngại ngần lăn ra ngủ ở phi trường.

Chậm chễ giờ bay thường xảy ra khi thời tiết xấu, lỗi kỹ thuật, đặc biệt sau các dịp lễ. Việc đợi khiến du khách thấy mỏi mệt, khi đó ghế ngồi, vali hay sàn nhà ga cũng đều là “giường”. Ảnh:Funnypica/Imgur.

phong độ ngủ như tập kungfu của một nam du khách. Ảnh:  Funnypica/Imgur. 
 
tour du lich dalat mung 4 tet

Vị khách này cẩn thận chui đầu vào khe tay vịn trên ghế để khỏi rơi khi ngủ. Ảnh: Funnypica/Imgur. 
 

Không cần đệm êm, 3 du khách biến băng trượt hành lý thành giường trong lúc đợi chờ một chuyến bay của hãng hàng không Ryanair. Ảnh: Flickr/Andreasmarx.

Một người đàn ông đã tự tạo chỗ ngủ thoải mái và riêng tây bằng cách sử dụng xe đẩy hành lý làm chỗ gác chân và một tờ báo để che mặt. Ảnh: Imgur.

Hai người kín đáo lấy cả thùng giấy che mặt. Ảnh: Funnypica/Imgur. 
 

Một người đàn ông chọn được chỗ ngủ khá thoải mái tại phi trường Heathrow, Anh. Ảnh:Flickr/Homohominilupus.

Du khách này lấy ghế ngồi thay vì đứng trên đường thang cuốn.

Trong khi mọi người xung quanh đều ngủ, một du khách ở trường bay Melbourne, Australia chọn cách ăn rau quả đông lạnh lúc 2h30. Ảnh: Reddit/Agathaswift. 
 

Ngủ trong Tư thế uốn dẻo, chỉ cần co đủ một chân lên ghế là có thể ngon giấc. Ảnh: Imgur.

Nam du khách này chọn cách ngồi thiền. Nhiều người thắc mắc liệu anh có tập kết được trong không gian ầm ĩ của trường bay hay không. Ảnh: Funnypica/Imgur.

Sự đợi khiến cả người lớn và trẻ thơ mệt mỏi. Ảnh:Funnypica/Imgur. 
 

Chất đống hành lý sau lưng, hai du khách này vùi mặt vào ghế để tìm giấc ngủ.  Ảnh: Funnypica/Imgur.
 

Hình ảnh ông bố ngủ say trong khi hai con gái dán các hình thù nhiều màu sắc lên cánh tay được san sớt trên Imgur với lời ghi chú: "Đây là lý do bạn không nên ngủ ở phi trường". Ảnh: Imgur/Scooby303.

có nhẽ đã từng bị giữ lại ở trường bay, một du khách đã viết rõ tên loại bột màu trắng trong túi mang theo và san sẻ trên Reddit như một kinh nghiệm tránh gặp rối rắm khi làm thủ tục.