Khám phá du lịch Đà Lạt

Thác Prenn

Thành phố Đà Lạt được biết đến với niên đại hơn 100 tuổi, đang trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách. Nơi đây nổi tiếng với những thung lũng tình yêu lãng mạn, những đồi thông bạt ngàn với những câu chuyện tình bi thương. Du lịch Đà Lạt là một lựa chọn đúng đắn cho cả gia đình bạn vào dịp cuối tuần.

Thác Prenn

Thác Prenn
Thác Prenn

Thác Prenn là một địa điểm vô cùng lý thú cho những ai lựa chọn du lịch Đà Lạt. Đến đây không chỉ tham quan mà bạn còn được thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng như: cháo cá lóc…Không những vậy, bạn còn được tham gia những trò chơi độc đáo như: bắn tên, bắn nỏ, uống rượu cần

>>>>>Du lịch Đà Lạt ghé thăm làng Cù Lần

Nhà thờ Con Gà

Nhà thờ Con Gà
Nhà thờ Con Gà

Nhà thờ Con Gà được xem là một trong những công trình kiến trúc cổ xưa còn sót lại thời Pháp thuộc. Nhà thờ có tên như vậy là vì trên đỉnh tháp có tượng một con gà lớn. Nhà thờ có chiều dài 65m, cao 47m là một trong những điểm tham quan thú vị cho những ai lựa chọn du lịch Đà Lạt.

Thác Voi

Thác Voi là một trong những thác nước đẹp của núi rừng Tây Nguyên, nơi đây một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên không có sự can thiệp của con người, thác Voi có vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ thu hút đông đảo khách tham quan.

Nhà thờ Cam Ly

Nhà thờ Cam Ly
Nhà thờ Cam Ly

Nhà thờ Cam Ly hay còn gọi là nhà thờ Gỗ, nhà thờ Sơn Cước là một trong những nhà thờ công giáo của Việt Nam, nhà thờ lấy tên từ một ngọ tháp nơi đây, là điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách.

Thung Lũng Vàng

Đến với Thung lũng Vàng du khách sẽ được khám phá thiên nhiên hoang sơ, tuyệt mỹ với muôn hoa khoe sắc dưới ánh nắng lung linh rực rỡ với âm thanh nhẹ nhàng như những bản nhạc du dương của những dòng thác.

Thác Pongour

Thác Pongour
Thác Pongour

Thác pongaur được bao quanh bởi khu rừng nguyên sinh với thảm thực vật đa dạng, phong phú. Nơi đây còn là nơi sinh sống của nhiều loài động vật, muông thú quý hiếm.

Đường vào thác Pongour với một vẻ đẹp nên thơ với những hình ảnh hoa điệp vàng nở rộ hai bên đường với một màu vàng óng, đẹp đến ngỡ ngàng.

Xem thêm >>>>>Chuyên mục: Tin tức Đà Lạt