Kinh nghiệm phượt Bảo Lộc mùa mưa

Những đồi chè rộng lớn, những thác nước hùng vĩ ri Dam, đèo Bảo Lộc là mây bao phủ năm thu hút tròn của Bảo Lộc.
Kinh nghiệm phượt Bảo Lộc mùa

Thời gian

Nếu bạn thích khám phá, bạn không nên đến đây vào tháng Tám, 9, 10 (mùa mưa). Tuy nhiên, nếu bạn thích yên tĩnh, thích sống chậm, đây là thời điểm thích hợp nhất cho bạn Bảo Lộc.

Hungary thác thấp tầng Dam. Kinh-nghiem-phuot-Bao-Loc-mua-mua-ivivu-1

Chuyển động

Bạn có thể đến đó bằng xe buýt, xe riêng hoặc xe gắn máy. Nếu đi du lịch bằng xe buýt từ TP Hồ Chí Minh, bạn mua vé trong chuyến thăm Bảo Lộc bến xe miền Đông hoặc các nhà sản xuất xe hơi có chất lượng cao. Vé máy bay từ 150000-220000 đồng. Ngoài ra, bạn có thể mua vé máy bay đến sân bay Liên Khương. Tuy nhiên, giao thông không phải là một lựa chọn tốt cho các sân bay từ Bảo Lộc khá xa (80 km).

Cung cấp mùa hè rực rỡ, thả cửa với du lịch mùa hè

Ở đâu?

Khách sạn, nhà nghỉ giá từ 200,000-300,000 người đồng một đêm. Nếu bạn không thích ở nội thành, bạn có thể đi biển, ở nhà hay nhận được những người cắm trại trong vùng đất của họ.

Ăn gì?

Dã quỳ nổi bật trên đường. Kinh-nghiem-phuot-Bao-Loc-mua-mua-ivivu-2

Ngoài trà và cà phê, thành phố này gần như không có đặc sản nổi tiếng. Đổi lại, bạn có thể tìm thấy một hương vị hoàn toàn khác nhau về những món ăn quen thuộc ở vùng đất này.

Bạn có thể tìm thấy mứt Đà Lạt được bán tại thị trường ở Bảo Lộc. Trong kiosk gần thị trường có một vài cửa hàng để cuốn sách mẫu đan của bạn.

Đi đâu?

Tại trung tâm của thành phố Bảo Lộc, điểm đáng chú ý nhất là White Lake. Bạn có thể khám phá đêm để chi tiêu. Nó là tốt nhất để thuê một chiếc xe máy khám phá các phường huyện xung quanh.

Điểm tham quan đầu tiên cần đi đến thác nước Đầm ri, trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 18 km. Đây là thác nước cao nhất của tỉnh Lâm Đồng.

Đầm Hungary khai thác, bạn hỏi người dân trên đường hồ Lộc Quang (Bảo Lâm). Hồ nằm giữa những ngọn núi, những lĩnh vực trà xanh thơ mộng và thú vị. Tắm hồ hoặc chụp ảnh với một đồn điền trà sẽ là một trải nghiệm khó quên.

Quý khách dễ dàng bắt gặp những trường chè rộng lớn. Kinh-nghiem-phuot-Bao-Loc-mua-mua-ivivu-3

Nếu tay lái vững chắc, bạn hoàn toàn có thể vượt qua của Bảo Lộc vu, xem từng dãy núi trong mây, cảm thấy sự nguy hiểm của gấp khuỷu tay uốn cong, hút hun của hố không đáy.

Sau khi khám phá tất cả các vùng đất này, bạn có thể bắt xe lên hoặc xuống huyện Đà Lạt Đà Hoài để khám phá những con lạch.

Xem thêm : Du lịch Vũng Tàu