Chùa Linh Quy Pháp Ấn – chốn bồng lai tiên cảnh

Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Trên đường du lịch đến với Đà Lạt, nếu có cơ hội bạn hãy đến Chùa Linh Quy Pháp Ấn ( Am Pháp Ấn ) được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh, ẩn mình tại thôn 4 xã Lộc Thành – Huyện Bảo Lâm – Tỉnh Lâm Đồng và nằm trên ngọn đồi cao, bao phủ xung quanh là chè, cà phê, cây cối…

Chùa Linh Quy Pháp Ấn

>>> Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Chùa Linh Quy Pháp Ấn khiến du khách tham quan không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh hùng vĩ của núi rừng xen lẫn là sự nhẹ nhàng, thanh tịnh giữa khung cảnh ở nơi đây.

Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Đến với Chùa Linh Quy Pháp Ấn, bạn có thể tham quan, du ngoại và cảm nhận vẻ đẹp bình yên giữa chốn bồng lai tiên cảnh – Một điểm đến tâm linh nổi bật của tỉnh Lâm Đồng.

Chùa Linh Quy Pháp Ấn

>>> Du lich Da Lat

Ngoài tham quan, thì nhiều bạn trẻ còn thích thú chụp hình với những buổi sáng sương mù dày đặc, hay khám phá những góc máy “cực ảo” với những tầng mây lướt nhẹ qua những đồi núi trập trùng và chắc chắn bạn sẽ muốn thử cái cảm giác thật tuyệt khi đứng giữa chốn bình yên hiếm có này.

Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Đường đi lên chùa nhỏ, hẹp và khá gian nan. Tuy nhiên sau khi lên tới nơi, có lẽ mọi người sẽ ngỡ ngàng trước khung cảnh hùng vĩ của núi rừng xen lẫn là sự nhẹ nhàng, yên tĩnh nơi đây.

Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Từ thành phố Bảo Lộc, bạn di chuyển theo đường Trần Phú, đến ngã 3 Đại Binh rẻ phải. Đến đây, bạn sẽ gặp đường vô xã Lộc Thành (Quốc lộ 55), đi ngang qua chợ Lộc Thành, bạn sẽ gặp cầu Đa Trăng, chạy qua cầu, chạy thẳng 1 đoạn gặp ngã 3 rồi rẻ phải gặp chùa Niết Bàn, chạy thẳng gặp ngã tư rẻ phải.

Tiếp tục chạy thẳng, rồi rẻ trái theo hướng thôn văn hóa (Thôn 4 – Xã Lộc Thành), qua thôn văn hóa chạy khoảng 2km (nhìn bên tay trái có một con hẻm nhỏ) rẻ trái men theo hướng lên dốc, rồi rẻ trái theo bảng hướng dẫn (Quán Chiếu Đường) là tới Chùa Linh Quy Pháp Ấn.

>>> Xem thêm: Tour du lich he