Mê Linh Coffee Garden – Quán cà phê có view đẹp ở Đà Lạt

Tọa lạc tại địa chỉ 20, thôn 4, xã Tà Nung, AP. Đà Lạt, Linh Café là hơn yêu thích du lịch và tìm cách để không chỉ chọn các hương vị đúng chất lượng cà phê, nhưng cũng có một tầm nhìn duy nhất tại Đà Lạt.

bạn sẽ đến đây, bạn phải vượt qua 20km đoạn đường từ trung tâm của Đà Lạt, giữ tay lái thông qua các đường chuyền và chạy vào đường Tà Nung 725 tỉnh.

me-linh-coffee-garden-ivivu-3

me-linh-coffee-garden-2

Linh là một đồn điền nhỏ ở địa hình đồi núi gần Đà Lạt. Nó được phát triển và gõ cà phê Robusta Moka. Nhưng hơn đáng kể hơn so với cà phê nốt ruồi tinh khiết.

Ở chân của Mỹ Linh Café là một trang trại cà phê nhỏ, ở phía trước của đập ao Cam Ly. Thưởng thức một tách cà phê đúng chất lượng trong không gian như thế này, thì không có gì.

Không chỉ là nơi dành cho những ai muốn hòa bình thích Mỹ Linh Coffee Garden cũng là nơi có nhóm bạn trẻ không thể “check-in” khi du lịch Đà Lạt.

me-linh-coffee-garden-1

me-linh-coffee-garden

Bên trong nhà hàng, bạn có thể tham quan và học cách sản xuất cà phê chồn. Đây là báo cáo rằng mỗi gia đình nếu họ muốn Mink những gì cần thiết được cấp phép tại địa phương và xác nhận bằng.

Cà phê cốc với tỷ lệ pha trộn bí mật bởi cồn cát hấp dẫn thơm sóng sánh và khó cưỡng lại. Sự lựa chọn của cà phê sói không đường, không có đá sẽ giúp bạn cảm thấy tất cả những tinh túy của thức uống này. Không giống như cà phê đắng thường mang chồn hương vị thật không may, với các đặc tính mạnh mẽ của cầy hương.

Xem thêmTour du lịch lễ 30/4