Mứt hoa hồng Đà Lạt món thơm, ngọt lòng du khách

mut-da-lat2

Những người bán mứt trong các yêu cầu thị trường Đà Lạt đã mời khách để mua các mặt hàng mứt mới, và không quên chào mời mứt hoa hồng đặc sản nơi đây. Nghe những ý tưởng mới của bạn nghe nhầm, khách phải yêu cầu hai hoặc ba lần, mứt bán khẳng định: “Được làm bằng hoa hồng thật, hãy thử một miếng mứt hoa hồng nói cách kỳ lạ hương vị …”.

Quả thật kỳ lạ và không thể diễn tả! Nhấm nháp cánh hoa thơm trong miệng của mình tăng nhưng không tin rằng tôi đang ăn … hoa hồng! Nó có nước hoa được làm từ hoa hồng, trà hoa hồng, hoa hồng chăm sóc da nước, hóa chất ướp hoa tươi để giữ cho tất cả năm dài … Bây giờ, đến lượt, tăng mứt. Một hóa thân ngoạn mục!

mut-da-lat

Đường Berry, nhưng không quá ngọt mứt cánh hoa hồng, sắc nét trong miệng. Và nó là mảnh đáng ngạc nhiên là hoa hồng phát thanh mứt chua. Hỏi hoa hồng bí mật mứt, mứt bán cho biết, không chỉ cười. Nhưng bí mật không phải là khó có thể được tiết lộ khi phát hiện một loại hạt switch trộn với mứt ngọt đôi cánh màu đỏ.

Không chỉ xinh đẹp và tượng trưng cho những gì cao quý nhất, hoa hồng cũng có tác dụng tốt đối với y học. Theo y học cổ truyền, hoa hồng là, ấm áp, hoạt động ngọt ngào máu, điều kiện kinh tế, tình trạng viêm, tiêu sưng. Các nước châu Á Trung Quốc và nhiều người đã sử dụng hoa hồng để chữa lành cho một thời gian dài.

Ho lâu lành thức cho thấy hoa hồng hoa hồng chưng cất với quy tắc đường và sẽ cho kết quả rất hiệu quả. Vì vậy, quà tặng của hoa hồng Đà Lạt kẹt bên ngoài hương vị ngọt ngào cũng có hiệu quả chống ho, cổ phiếu phổ thông, thanh âm thanh.

Tuy nhiên, giá thực phẩm là giơ cao cấp: 80.000 đồng / kg.

Hồng đóng gói ngọt

Hồng bao bì cũng là mứt xuất hiện trong các gian hàng đặc sản Đà Lạt gần đây. Không có người lạ, mứt này là vỏ cam thường được loại bỏ. Sợi cắt nhỏ vỏ cam như mứt dừa với sợi màu hồng, một đôi bàn tay khéo léo của người phụ nữ Đà Lạt và ít muối trộn với đường, cùng nhau đưa các hương vị của tinh chất vỏ cam của bao bì màu hồng.

Thơm miếng bao bì nhựa hồng tan chảy trong miệng của bạn là khi nồng độ mùi hương của vỏ cam lên đến đầy vòm miệng, cũng như có được nếm vỏ cam tươi. Chắc chắn những người đã nhăn mặt khi nhai vỏ cam tươi cũng sẽ yêu bao bì này mứt hồng. Giá mứt đỏ không quá đắt như bao bì thực phẩm tăng mứt, chỉ khoảng 40.000 – 50.000 đồng / kg tại chợ Đà Lạt.

Và những người có niềm đam mê nhiều hơn khi biết rằng giúp giảm cholesterol hiệu ứng vỏ cam và rất tốt cho sức khỏe. Theo một nghiên cứu gần đây của Mỹ, chiết xuất từ ​​vỏ cam, quýt gan có khả năng giới hạn thải LDL cholesterol có hại – thủ phạm gây ra bệnh tim. Các hợp chất từ ​​cam flavon vỏ, quýt có tên khoa học là polymethoxylated (PMF) – thực chất yếu tố chống oxy hóa tích cực.

>> Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

Cà chua tươi giòn

Mứt cà chua là phụ nữ yêu thích Đà Lạt – Ảnh: Kh.Ngoc

Các thành viên cà chua sấy khô giòn trong miệng với âm thanh lạo xạo của hạt giống cà chua rất vui vẻ. Cà chua khô, còn được gọi là mứt cà chua, bạn không cảm thấy như bạn đang ăn một miếng mứt ngọt lu.

Nhấm nháp miếng cà chua mất sụn giòn, cà chua gần như đầy đặn mới được chọn từ các chi nhánh xuống bỏ ngay vào miệng. Không quá ngọt mứt cà chua mà hầu như vẫn giữ được độ tươi của cà chua nấu chín tới.

Từ một hai năm, thị trường đã xuất hiện các món ăn tết mứt cà chua. Sông Đà Lạt với mứt cà chua là món ăn đặc sản mới. Mức giá này khá cao: 80.000 đồng / kg.

Các màu đỏ tươi của cà chua là do một sắc tố gọi là lycopene. Đây là một chất màu thuộc nhóm đỏ carotenoid và chất chống oxy hóa có khả năng rất mạnh mẽ. Lycopene giúp cơ thể chiến đấu oxy hóa nguy hiểm, do đó giúp bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh mãn tính như bệnh tim, ung thư và lão hóa.

Lotion nhựa khoai lang sâm

mut-da-lat2

Không giống như mứt khoai lang thường được bán ở thị trường nghỉ lễ, nhân sâm củ mứt dẻo của Đà Lạt và lần lượt thơm. Miếng chỉ ngón tay út, màu vàng sáng bóng của vườn ươm khoai lang Mứt khoai lang. Thấy mứt mảnh như tải mong muốn dẻo thơm thử ngay xem nó có kích thước bất kỳ!

Đà Lạt gọi đó là khoai lang sâm, có lẽ vì nó giống củ sâm. Và cũng có lẽ do ăn nó … sâm bổ là hợp lý? Khoai lang chưa biết làm thế nào nhân sâm thuốc bổ, nhưng để xem nó trong miệng dẻo kỳ lạ thơm, dẻo như món cơm nếp mới nóng như vậy.

Khoai lang từ lâu đã được coi là thay thế các món ăn thực phẩm và rau quả với các thành phần caroten, vitamin C trong thực phẩm nhưng không có. Khoai tây có nhiều chất xơ mà là pectin, giúp tiêu hóa, tăng sự bài tiết cholesterol. Ngọt tự nhiên món khoai mứt món ăn nhân sâm sẽ là tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: Tour Nha Trang