Ngất ngây âm vang núi rừng Đà Lạt

Đà Lạt mộng mơ nơi mimosa và ngàn hoa khoe sắc, từ đồi Robin ngắm Hồ Tuyền Lâm, núi Voi, viếng Thiền Viện Trúc Lâm, thăm Dinh Bảo Đại, tản bộ dưới những tán thông, ngắm biệt thự cổ, nhấm nháp ly café ấm áp trong thời tiết se lạnh. Những chuyến xe ngựa thổ mộ chạy quanh Hồ Xuân Hương cũng là nét duyên của Đà Lạt mờ sương.

Hãy cùng đến với âm vang của núi rừng Đà Lạt các bạn nhé!

Đồi Mộng Mơ

Là một trong những khu du lịch hấp dẫn du khách từ khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, trữ tình đến nghệ thuật sắp xếp không gian độc đáo, lôi cuốn. Đồi Mộng Mơ đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lòng du khách gần xa khi đến tham quan

xem đồi mộng mơ
Đồi Mộng Mơ

Cách trung tâm thành phố ngàn hoa chỉ gần 5km về phía Bắc, KDL Đồi Mộng Mơ Đà Lạt với diện tích 12ha  hiện ra trước mắt du khách với vẻ đẹp lãng mạn và quyến rũ. KDL Đồi Mộng Mơ ra đời vào năm 2003 trong sự kiện toàn dân thành phố Đà Lạt chào đón lễ kỷ niệm 110 năm hình thành và phát triển của thành phố Hoa. Chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt của Đồi Mộng Mơ, nó đã tạo nên một dấu ấn khó phai trong lòng du khách.

>>>>Khu nghỉ mát Ana mandara villas DaLat resort & spa

Hồ Tuyền Lâm

xem hồ tuyền lâm
Hồ Tuyền Lâm

Buổi sáng, phong cảnh như một bức tranh thủy mặc, với sương la đà trên mặt hồ. Phía xa là những rặng núi bị sương mù bao phủ.

Núi Voi

Núi Voi gần liền nhiều tuyền thuyết của dân tộc Nam Tây Nguyên rất nhiều truyền thuyết được kể nhau nghe từ đời này sang đời khác, trong đó có một truyền thuyết rất hay.

Thiền viện Trúc Lâm

xem thiền viện trúc lâm
Thiền Viện Trúc Lâm

Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt nằm trên núi Phụng Hoàng nhìn ra Hồ Tuyền Lâm xanh ngắt tuyệt đẹp. Đây là một trong những địa điểm du lịch Đà Lạt có số lượng khách tới tham quan nhiều nhất.

Dinh Bảo Đại

Dinh Bảo Đại hiện nay cũng là những điểm đến thu hút khách du lịch bốn phương trong và ngoài nước.
Các bạn đến đây có thể khám phá lịch sử thời Vua Bảo Đại ngắm phong cảnh tuyệt đẹp tại đây.
Biệt thự cổ

Cụm biệt thự mang đậm dấu ấn của thời gian và lịch sử, sau thời gian trùng tu đã trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp, một trong những điểm tham quan hấp dẫn cho những người yêu xứ lạnh, yêu kiến trúc tráng lệ, hào hoa của Pháp.

Hồ Xuân Hương

xem hồ xuân hương
Hồ Xuân Hương

Ai đến Đà Lạt đều phải thốt lên rằng: Ôi! Sao Đà Lạt đẹp đến thế! Đẹp mê hồn người lữ khách, đẹp cả trong tim người chưa đến Đà Lạt bao giờ. Phải chăng người ta yêu Đà Lạt bởi những dòng thác cuộn trào, ảo ảnh sương khói của hương hoa, của nước Hồ Xuân Hương dịu mát.

Xem thêm>>>>Ẩm thực Đà Lạt