Ngất ngây với những video clip nhạc được quay ở Đà Lạt

Trong music video clip được giới thiệu dưới đây, du lịch Đà Lạt mỗi khung hiển thị trong cả hai quen thuộc và không quen thuộc, nhưng trong bất kỳ clip, hình ảnh thành phố vẫn còn tình yêu rất đẹp và hòa bình.

1. Bài tình ca cho anh

ngat-ngay-voi-nhung-video-clip-nhac-duoc-quay-o-da-ivivu-1
“Bài tình ca cho anh ” được sáng tác bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa với những giai điệu ngọt ngào, lãng mạn và tình cảm.

“Bài tình ca cho anh ” được sáng tác bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa với những giai điệu ngọt ngào, lãng mạn và tình cảm. Kèm theo giai điệu của bài hát là một hình ảnh đẹp của “người yêu” và Thanh Tu Vũ Tuấn Việt Nam tại Đà Lạt, cả hai đều có những cảnh lãng mạn, đáng yêu và đầy cảm xúc.

2. Nơi ấy ngọn đồi tình yêu

ngat-ngay-voi-nhung-video-clip-nhac-duoc-quay-o-da-ivivu-2
Nơi ấy ngọn đồi tình yêu là MV tình yêu, Ông Cao Thắng Đông Nhi và tiếp tục trầm trồ khán giả thưởng thức và không ít bạn trẻ “rung rinh” cho những cảnh cực kỳ lãng mạn.

Trên ngọn đồi đó ở đâu MV tình yêu, Ông Cao Thắng Đông Nhi và tiếp tục trầm trồ khán giả thưởng thức và không ít bạn trẻ “rung rinh” cho những cảnh cực kỳ lãng mạn. Những câu chuyện về đồi Nơi tình yêu là phần tiếp theo của Cho anh ta một cơ hội. Không có hình ảnh chàng trai Ông Cao Thắng tặng nướng cực kỳ dễ thương cho Đông Nhi thay thế hình ảnh của một túp lều lãng mạn trên đồi với ánh sáng của những ngọn nến. Câu chuyện tình yêu trong quá khứ luôn ở trong tâm trí của các cô gái, và mặc dù có bao nhiêu thời gian trải qua tình yêu đó là hoàn toàn ban đầu mặc dù người khác đã đi …

>> điểm tham quan 

3. Tình yêu hoa gió

ngat-ngay-voi-nhung-video-clip-nhac-duoc-quay-o-da-ivivu-3
Truong Vinh đóng vai một thiếu niên Nhật Bản trẻ trung, tràn đầy năng lượng đã yêu một cô gái câm khi cả hai gặp nhau trong thư viện trường

Trong MV Tình yêu hoa gió, Truong Vinh đóng vai một thiếu niên Nhật Bản trẻ trung, tràn đầy năng lượng đã yêu một cô gái câm khi cả hai gặp nhau trong thư viện trường. Tình yêu làm câm người đàn ông trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, vào ngày ông lặng lẽ đợi cô, nhưng bị từ chối. Trương Vĩnh cho biết để thực hiện một MV hoàn chỉnh gửi đến khán giả, biểu diễn phi hành đoàn của mình để có thời gian để chọn nơi để chụp, bối cảnh phù hợp với bài hát chủ đề.

4.Em luôn trong tâm trí tôi, ngọt ngào và cay đắng, những từ mà bạn muốn nói

ngat-ngay-voi-nhung-video-clip-nhac-duoc-quay-o-da-ivivu-4
Có lẽ The Men là một trong số ít các ban nhạc ở Việt Nam thích đi du lịch trong các sản phẩm âm nhạc của mình

Có lẽ The Men là một trong số ít các ban nhạc ở Việt Nam rất thích đi du lịch trong các sản phẩm âm nhạc của mình. Từ Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Mộc Châu cũng đã được bao gồm trong các video âm nhạc của nhóm. Đặc biệt, The Men dành nhiều 3 bài hát được thực hiện tại Đà Lạt thơ mộng vô cùng, làm cho câu chuyện tình yêu được kể làm cho người hâm mộ sự đồng cảm và chia sẻ. Mặc dù mỗi MV cho mỗi câu chuyện khác nhau, Đà Lạt mỗi clip cũng được khai thác từ nhiều góc độ khác nhau, nhưng không có ai là không trầm trồ trước khi một Đà Lạt xinh đẹp như vậy.

5.Viên đá nhỏ

ngat-ngay-voi-nhung-video-clip-nhac-duoc-quay-o-da-ivivu-5
MV này là một câu chuyện về tình yêu giữa hai bảng là cao quý, tiện dụng và một nhân vật nữ.

MV này là một câu chuyện về tình yêu giữa hai bảng là cao quý, tiện dụng và một nhân vật nữ. Hai quen biết nhau từ khi còn nhỏ, nhưng Tiến Dũng không biết từ khi nào các máy tính bảng yêu bạn. Tôi chỉ coi cô như một người anh nên luôn luôn chăm sóc và tình yêu, làm cho hai bảng có một chút hiểu lầm. Sau đó, có một cô gái xuất hiện rất xinh đẹp, Tiến Dũng đã yêu cầu cô gái từ cái nhìn đầu tiên. Biển Ice thấy nó rất buồn, nhưng thậm chí buồn hơn khi Hải Bằng Tiến Dũng nhờ giúp đỡ anh ta theo đuổi cô gái đó. Vì vậy, từ đây nhiều tình tiết hấp dẫn và cũng tình cảm xuất hiện … Đặt ở Đà Lạt, những câu chuyện của hai bảng và Tiến Dũng trở nên đẹp và lãng mạn hơn bao giờ hết.

6.Chiếc ô ngăn đôi

ngat-ngay-voi-nhung-video-clip-nhac-duoc-quay-o-da-ivivu-6

Chiếc ô ngăn đôi được sáng tác năm 2009, nhưng phải đến giữa năm 2013, Lan Trinh mới bắt đầu để thực hiện MV này. MV được quay trong hai ngày tại Đà Lạt với bối cảnh là đường ngang giữa rừng thông và bờ hồ Xuân Hương. Trên cảnh đó, Lan Trinh hồi tưởng về những kỷ niệm đầu tiên của mới và quen thuộc dưới mưa lạnh những ngày điên cuồng trong tình yêu. Nhưng khi tình yêu không được điền lên, cặp đôi đã có để đối phó với sự tách biệt. Và cuối cùng là con đường cũ, chỉ một bước duy nhất Lan Trinh, dưới cơn mưa như ẩn đi những giọt nước mắt tiếc bỏ lỡ.

Xem thêm : Du lịch Trung Quốc