Nghỉ dưỡng tại Nhà nghỉ dạng ống cực đẹp giữa lòng Đà Lạt

Mặc dù chỉ hoạt động, nhưng The Circle Việt Nam đã nhanh chóng nhận được tình yêu từ rất nhiều người trẻ tuổi, đặc biệt là những người đi du lịch bụi bởi vì nơi này có tất cả các yếu tố vô cùng độc hại, rất đẹp, rất rẻ ở trung tâm của Đà Lạt.

The Circle Việt Nam – Hostel hình ống cực độc ở trung tâm của Đà Lạt
Vị trí tốt nhất

the-circle-vietnam-hostel-da-lat-ivivu-2
Hostel là một thiết kế độc đáo với hình trụ bê tông ốp gỗ đầy màu sắc

The Circle Việt Nam coi là chọn địa điểm ưu tiên hàng đầu trong ngày ra ý tưởng mới. Đối với những ai đã từng đi phượt nhiều với kinh phí ít ỏi sẽ ưu tiên chọn các loại phòng trong thành phố để tiết kiệm. Nó đồng nghĩa với chật hẹp về không gian, và sự riêng tư. Nhưng The Circle Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn một không gian để thoát khỏi sự chật chội, chen chúc trong căn phòng tầng, một không gian mở cho những người thích đi du lịch trong khi ở thành phố Đà Lạt.
the-circle-vietnam-hostel-da-lat-ivivu-1

The Circle Việt Nam cung cấp một không gian mở cho bạn yêu thiên nhiên

The Circle Việt Nam được sinh ra với các quyết định của những người trẻ tuổi biến cỏ mọc um tùm đất bỏ hoang mang một nơi vô tư, gần gũi với thiên nhiên, xứng đáng phải dừng lại sau một chuyến đi dài. Từ ký túc xá, bạn chỉ có 5 phút lái xe đến các máy tính đến chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương, 3 phút đến trạm xe buýt và không quá 15 phút Phương Trang xuống Trúc Lâm, ngắm hồ, rực rỡ trong buổi chiều.
Không gian độc đáo

Bạn có thể phóng tầm mắt ra, nhìn những vệt nắng trải dài nơi những cánh rừng thông, hoặc xem mưa đột nhiên dừng lại và sau đó độ ẩm tăng cao từ sương mù thung lũng tạo thành cuộn, trôi lãng. Tất cả những điều bạn cần làm là flick rèm cửa từ bên trong The Circle Việt Nam, phong cảnh đẹp mà là ở phía trước.

the-circle-vietnam-hostel-da-lat-ivivu-3

Nhìn độc đáo từ The Circle Việt Nam

Một buổi sáng sớm ở The Circle Việt Nam, bạn chỉ cần mở cửa cho sương ánh sáng, trời lại sáng quanh xông vào phòng, cuốn sách trong chăn đùi và hít không khí trong lành buổi sáng. Không gian nơi nào đó kích động chó sủa, tiếng gà gáy từ ngôi nhà bên kia đồi. Đó là hòa bình mà không có một phòng ở Đà Lạt thành phố.
Khung cảnh yên bình ở phía trước.

Chi phí giá rẻ nhất

Mục tiêu đầu tiên mà các hoạt động các mối Việt Nam là gắn kết cộng đồng muốn những người thích đi du lịch, những người đam mê cùng di chuyển. Thứ hai, đây sẽ là nơi tạo điều kiện cho hoạt động tập thể như đốt lửa trại, ca hát hay đơn giản là ngồi yên lặng với bạn bè xem sương mù trôi nổi trong vòng thung lũng.
Vào ban đêm là thời gian tốt nhất để đốt lửa trại, chỉ tụ tập với bạn bè hoặc người thân, trong khi xem đèn thành phố lên.

Vào ban đêm là thời gian tốt nhất để đốt lửa trại, chỉ tụ tập với bạn bè hoặc người thân, trong khi xem đèn thành phố lên.

Do đó, giá của phòng The Circle Việt Nam cũng rất thích hợp cho những người trẻ tuổi mà không có nhiều kinh phí. 330.000 đồng / đêm / phòng cho 3 người thực sự là giá ấn tượng đối với một nơi duy nhất như The Circle Việt Nam.
the-circle-vietnam-hostel-da-lat-ivivu-14

Giá cả ở các chi tiết phòng ký túc xá

the-circle-vietnam-hostel-da-lat-ivivu-10
Một phòng tại The Circle ở Việt Nam có thể có tối đa là 3 người lớn

Hostel cũng sẽ thêm nhiều cuốn sách hay cho bạn khi đến đây hơn để tận hưởng không khí yên bình, nhâm nhi một tách trà trong atisô phong cách có thể chiêm ngưỡng cuộc sống thông qua các trang của một cuốn sách, nhìn những cây thông rợp trời. Quá tuyệt vời phải không!

Không gian xanh xung quanh ký túc xá
Vô cùng quyến rũ vào ban đêm … Và cực kỳ yên bình trong buổi sáng.
Một trong những vị khách đầu tiên của The Circle Việt Nam để kỷ niệm dòng cho các ký túc xá.