Những điểm nên đến khi đi du lịch Đà Lạt

Hồ Xuân Hương

Đà Lạt là một trong những nơi có danh lam thắng cảnh đẹp hàng đầu Việt Nam. Đến với du lịch Đà Lạt bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thoải mái với tiết trời se lạnh. Hãy cùng chúng tôi đến với du lịch Đà Lạt để được trải nghiệm những điều thú vị này nhé!

Hồ Xuân Hương

Hồ Xuân Hương
Hồ Xuân Hương

Hồ Xuân Hương Đà Lạt là một trong những điểm du lịch lý tưởng nhất đối với du khách. Đến đây du khách sẽ được đi dạo bộ hoặc xe ngựa để tham quan, Hồ Xuân Hương là hồ nhân tạo, có hình trăng lưỡi liềm, xung quanh hồ có rừng thông và các bãi cỏ, vườn hoa.

>>>>>Những địa điểm thu hút khách du lịch tại Đà Lạt

Hồ Tuyền Lâm

Hồ Tuyền Lâm cũng là một điểm du lịch hấp dẫn du khách, có diện tích khoảng 350ha, nước hồ chảy qua một đập tràn 6 bậc. Hồ Tuyền Lâm cũng là nơi cung cấp nước tưới cho vùng đất dưới chân thác Prenn.

Thiền Viện Trúc Lâm

Thiền Viện Trúc Lâm
Thiền Viện Trúc Lâm

Thiền Viện Trúc Lâm là một trong những thiền viện lớn nhất trong cả nước. Trong Thiền Viện thờ Phật Thích Ca cầm hoa sen. ở đây có treo một chiếc chuông cao 1.98m, nặng 1.1 tấn. Thiền Viện Trúc Lâm nằm trên núi Phụng Hoàng cạnh khu vực hồ Tuyền Lâm, nơi đây ẩn chứa bao điều huyền bí của thế giới tâm linh.

 Thiền Viện Vạn Hạnh
Chánh điện được bài trí trang nghiêm. Chính giữa tôn trí tượng đức Phật Thích Ca có Cửu Long phún thủy. Đây cũng là nét đặc sắc chưa từng có trong trang trí điện Phật ở các chùa trong nước. Trong điện Phật còn đặt thờ tượng Bồ tát Di Lặc, Bồ tát Văn Thù, Bồ tát Phổ Hiền, Bồ tát Chuẩn Đề, Tổ sư Đạt Ma…

Thung Lũng Tình Yêu

Thung Lũng Tình Yêu
Thung Lũng Tình Yêu

Thung Lũng Tình Yêu được xem là một thắng cảnh mơ mộng nhất của Đà Lạt, nơi đây là điểm hẹn hò lý tưởng cho những cặp đôi đang yêu nhau. Thung Lũng Tình yêu là nơi quy tụ của nhiều dòng suối nhỏ, nước trong vắt và phong cảnh hữu tình.

Đồi Mộng Mơ

Đồi Mộng Mơ
Đồi Mộng Mơ

Đến với du lịch Đà Lạt, bạn còn được tham quan Đồi Mộng Mơ. Đồi Mộng Mơ ngoài việc ngắm cảnh thiên nhiên xinh đẹp, quý khách còn được tham gia các trò chơi giải trí vô cùng thú vị, ngoài ra bạn còn được mua sắm và lựa chọn quà lưu niệm.

Xem thêm >>>>>Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt