Những món quà mang tên Đà Lạt

Mứt, nước ép trái cây tươi, dâu tây, hồng giòn, hoa là những đặc sản bạn có thể mua làm quà khi du lịch đến Đà Lạt – thành phố mộng mơ này.

Nằm trên cao nguyên Lâm Viên ở Tây Nguyên, địa điểm du lịch hấp dẫn luôn thơ mộng Đà Lạt cho nhiều khách du lịch.

Mứt

Đà Lạt là vui vẻ như thủ đô ùn tắc. Nơi mứt được bán rất nhiều trên thị trường Đà Lạt. Ở đây, ngay tại thị trường ở tầng trệt là “đại bản doanh” của tất cả các loại mứt trái cây với đủ màu sắc và hương vị thơm ngon hiếm. Hiện có hơn 30 loại mứt chỉ có thể tìm thấy sự bình an trong khu vực này đã tăng mứt, wiki, khoai lang, hồng, đào, cà chua bi … với đủ các trạng thái khô, nhựa khô, giòn, chua, cay …

Nếu bạn đang nhầm lẫn với một món quà gia đình, thị trường lần, nếm thử ở bất cứ quầy hàng hoặc cho đến khi các nhà sản xuất lò nướng Phù Đổng Thiên Vương, Mai Anh Đào, Nguyễn Tự Lực hoặc cắm trại Stew trên đường Hùng Vương, chùa đèo Train trên Mimoza, những là nơi làm mứt nổi tiếng Đà Lạt.

Mứt Đà Lạt.
nhung-mon-qua-mang-ten-da-lat-ivivu-1

Dâu

Nếu bạn có cơ hội để đi du lịch Đà Lạt, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tham quan vườn dâu tây. Bạn có thể chứng kiến ​​quá trình sản xuất từ ​​nuôi cấy, chăm sóc, thu hoạch và tận hưởng các quả chín, tươi. Dâu tây phù hợp với khí hậu và đất đai ở Đà Lạt nên để lại rất lớn và được trồng quanh năm, tuy nhiên, các cây trồng chính của loại quả này là mùa xuân.

Tùy thuộc vào loại hình thức nhỏ, vừa và lớn và khá xấu, nhưng giá khác nhau, dao động 50-120 nghìn đồng mỗi kgnhung-mon-qua-mang-ten-da-lat-ivivu-2Hồng giòn

Hồng giòn món quà đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này, bởi không phải tốn nhiều sự chăm sóc, không sợ mưa, đất không phải là cầu kỳ, chỉ cần gieo nụ hồng, cho trái cây tươi trong suốt mùa giải. Mùa thu cũng là mùa giải bắt đầu nở rộ hoa hồng và chín, bạn có thể đi đến điểm tham quan vườn hoa hồng gần Dinh III khu vực Bảo Đại nằm dọc Triệu Vương Việt Nam, Phường 2, Đà Lạt hoặc đi khoảng 5 km ở phía đông – nam để Pass Mimosa để mất hình ảnh bên trong chất đầy vườn hoa hồng, thưởng thức tại chỗ và mua về làm quà cho người thân.

Bên cạnh những trái cây tươi giòn đỏ, du khách có thể mua hoa hồng mứt như một món quà
Bên cạnh những trái cây tươi giòn đỏ, du khách có thể mua hoa hồng làm quà tặng mứt. Chỉ có một vài chục ngàn quà tặng hồng từ bạn sẽ có rất ít nhà riêng sương mù thành phố này. nhung-mon-qua-mang-ten-da-lat-ivivu-3

Nước trái cây tươi

Juice là bản chất linh hồn của nước Anh với nhiều loại để lựa chọn như chanh, dâu tây rừng, nho, nước cam … Trái cây tươi là có sẵn ở đây, những ngọt và mọng nước, nước ép trái cây tươi mát đã được sinh ra với hương vị thơm ngon, ngon, rất tốt cho sức khỏe nên có trong danh sách của tất cả các món quà mang lại nhiều khách du lịch. Các loại nước ép được bảo quản trong chai của các kích cỡ khác nhau, cả hai thuận tiện cho việc đi lại, đã được bảo quản trong ít nhất 6 tháng.

nhung-mon-qua-mang-ten-da-lat-ivivu-4

Giá: 50.000 đồng một lít.

Hoa

Thế giới hoa đầy màu sắc như anh đào, mimosa, phượng tím, bất tử, hoa lan, cẩm tú cầu, dã quỳ … với vẻ đẹp đầy đặn, nguyên sơ và giá cả phải chăng nhất sẽ làm cho bạn hài lòng. Hoặc là một lựa chọn không kém thú vị là để mua giỏ hoa sấy khô để giữ cho một quá trình lên men dài của tình yêu Đà Lạt.

nhung-mon-qua-mang-ten-da-lat-ivivu-5
Những giỏ hoa khô đẹp yêu với giá dao động từ vài chục đến vài trăm ngàn tùy loại là món quà ý nghĩa sau chuyến đi đến Đà Lạt cho bạn.