QUÀ LƯU NIỆM KHÔNG THỂ KHÔNG MUA Ở ĐÀ LẠT

Các món quà lưu niệm đặc biệt đặc trưng rõ ràng của nước Anh, thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và gia đình trong tour du lịch Đà Lạt luôn bị quấy rầy bởi rất nhiều người.

>> GIỚI THIỆU
ĐỒ LEN
Vải dệt kim được coi là mặt hàng tiêu biểu của thành phố Đà Lạt, do đó, bất kỳ khách du lịch đến đây cũng muốn chọn một vài mặt hàng làm từ lông cừu để sử dụng hoặc làm quà tặng. Những chiếc áo khoác ấm, khăn, mũ, găng tay, dây chuyền, … có mặt ở khắp mọi nơi, đặc biệt là trong lĩnh vực Chợ Đà Lạt. Không chỉ đa dạng sản phẩm, chủng loại và vải dệt kim ở Đà Lạt cũng khác biệt trong phong cách và giá cả.len-da-lat-1


Nếu có dịp đặt chân lên phố núi của mộng mơ, hãy thử đi dạo qua chợ đêm Đà Lạt để chứng kiến ​​thế giới như thế nào vải dệt kim phong phú và tay chọn sản phẩm yêu thích của bạn. Nhưng xin lưu ý mặc cả để mua món hàng với mức giá hợp lý.
HOA KHÔ
Thế giới hoa khô ở Đà Lạt là vô cùng phong phú nhưng hoa khô là khách du lịch phổ biến được chọn mua nhiều màu sắc giỏ bất tử cắm khéo léo và tinh tế. Đây được xem là một món quà gắn liền với hình ảnh của xứ sở ngàn hoa. Bên cạnh các cửa hàng hoa, quà lưu niệm, bạn cũng có thể mua những bông hoa khô tại các cơ sở chuyên sản xuất hoa khô ở Đà Lạt.
hoa khôhoa-kho
Ngoài ra, ở đây bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu về cách vận dụng những sản phẩm thú vị và tự cắm cho mình một bình hoa thỏa đáng cho việc trang trí, quà tặng những người thân yêu của họ. Ngoài hoa khô, Đà Lạt còn nhiều loại hoa tươi đặc trưng của vùng ôn đới, bạn cũng có thể chọn một trong số họ làm quà tặng cũng rất đáng kể.
THỔ CẨM
Thổ cẩm là một trong những sản phẩm truyền thống của dân tộc Chil, Lạch ở Đà Lạt cao nguyên. Thổ cẩm ở đây bao gồm quần áo, túi xách, khăn trải bàn, … và mỗi sản phẩm có một đặc điểm riêng, toát lên linh hồn của con người tạo ra sản phẩm. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà du khách mê hoặc chứng minh mặt hàng này.tho-cam-da-lat-1


Nó là duy nhất trong màu sắc, đường nét và độ tin cậy mà làm cho nhiều du khách đã chọn thổ cẩm làm quà tặng cho tất cả mọi người.
HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ
Hàng thủ công mỹ nghệ nổi tiếng Đà Lạt là tranh khắc gỗ, tranh bút lửa … bán khá nhiều ở các khu vực của hòa bình. Các bức tranh được khắc dòng thư pháp của câu đối, những bài thơ hay, nằm kề nhau và tinh tế, đáng yêu đã thể hiện các tính năng của các nghệ nhân tài năng, người Đà Lạt.

thu-cong-my-nghe

Mặt khác, bạn có thể hỏi chỗ bán khắc những gì chúng tôi muốn làm một món quà lưu niệm đặc biệt sau chuyến đi.

CÁC LOẠI MỨT
Mứt được coi là món quà đặc sản không thể thiếu khi đi du lịch Đà Lạt. Mặt hàng này được đặt tại tất cả các quầy hàng trong chợ Đà Lạt. Ở đây, bạn có thể thấy rất nhiều các loại bán như: mứt hồng (đỏ khô), mứt mận, mứt đào, hoa hồng mứt, mứt dâu, mứt dâu tằm, khoai lang dẻo, …
mut-da-lat
Đã đến Đà Lạt, đừng quên thưởng thức một trong mứt ngon và chọn một vài loại làm quà tặng khi họ trở về.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu