Sắc cảnh hoa vàng dã quỳ khi du lịch Đà Lạt tháng 10

Thị trấn nằm dưới chân đèo D’Ran trên đường đến Đà Lạt, một nhỏ, nhưng tự nhiên, hỗn hợp sông rừng như một bức tranh thuỷ hữu tình.

‘Quên’ giữa dã quỳ vàng khi du lịch Đà Lạt Tháng Mười

Dã quỳ là loài hoa dại, phổ biến ở Tây Nguyên và các tỉnh miền núi phía Bắc. Tuy nhiên, nói đến dã quỳ mùa thường được gọi đến Đà Lạt, bởi vì chỉ có ở đây có thể cảm thấy một màu vàng lan ra khắp các đường phố.

hoa-da-quy-ivivu.com-2

Quyến rũ vàng của dã quỳ.

Không chỉ đánh dấu sự kết thúc của mùa mưa, dã quỳ nở thời gian du khách còn tìm thành phố Đà Lạt, để trộn với cảnh quan thơ mộng, và trên tất cả, để thưởng thức trong dã quỳ vàng hoang dã. Đá quý nhưng không phải là lớn như hoa hướng dương nhưng kết tụ với nhau trong vụ nổ tạo ra một tấm thảm màu vàng tươi sáng. Hệ thống sưởi ấm cao nguyên vàng rất lạnh và ánh nắng mặt trời và mê hoặc bất cứ ai trôi qua.

hoa-da-quy-ivivu.com-3

Nở hoa vàng rải rác trên đường. Ảnh: Foody

Hoa hướng dương hoang dã đẹp nhất vào buổi sáng, khi trời vừa treo mùa đông sương mù vẫn còn đọng lại trên lá và cánh hoa. Bạn có thể lấy hoa hướng dương vàng ươm nắng hoang dã ở khắp mọi nơi, từ bên trong thành phố vào các ngôi nhà đẹp, những con đường tỏa ra mọi hướng. Thường để đắm mình trong sự quyến rũ của dã quỳ vàng, bạn nên chọn xe máy đồng hành, để có thể vắt ngang qua các đường phố, ngõ phố đồi nơi dã quỳ chủng tộc có hương vị tuyệt vời. Vùng ngoại ô của thị trấn, nơi họ lớn nhất của dã quỳ.

Các dây dẫn lý tưởng cho hoa “săn”

Tùy thuộc vào thời gian của chuyến đi, mục đích “săn” dã quỳ hoặc kết hợp du lịch khu vực Đà Lạt, bạn chọn đoạn thích hợp của đường.

Đà Lạt – Van Thanh làng hoa – Tà Nung – Elephant Falls – Langbiang một ống dẫn với hai bên đường phố tràn ngập sân bay phun vàng của Cam Ly bỏ hoang bụi bẩn đường dẫn đường có màu đỏ hoa hướng dương hoang dã rộng lớn tạo ra một kịch bản vô cùng thú vị. Ngoài ra bạn có thể ghé thăm các làng hoa nơi, Elephant Falls, khu du lịch Langbiang …
hoa-da-quy-ivivu.com-5

Thường thì hoa hướng dương dại mọc ở khu vực ngoại thành.

Trai Mat Cung – Cầu Đất (Xuân Trường), các trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30 km, bạn có thể tận hưởng cảm giác cưỡi một chiếc xe máy trên một ngọn đèo quanh co, chiêm ngưỡng toàn cảnh ruộng bậc thang của trà nhấp nháy còn nguyên vẹn dã quỳ hàng rào nằm trong mặt trời sớm.
Hoa hướng dương hoang dã đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nhiếp ảnh gia và khách du lịch những người thưởng thức bột.

Dalat Palace Road – Liên Khương (trên Quốc lộ 20) – Nam Ban – Tà Nung – Đà Lạt gần 100 km cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm về các sườn núi ngập dã quỳ.

Đà Lạt – Cầu Đất – Trên đường chạy trốn – Đơn Dương – Châu Sơn – Châu Phi Nôm – Bạn Trong số cung cấp cho khoảng cách dài cho những cảm xúc không thể diễn tả. Các thung lũng nép mình trong rừng thông dọc theo hẻm núi quanh co, những đám mây trượt liên tục chơi một số đồi núi, dã quỳ vàng băng loạt các khách hành hương lớn chân ràng buộc. Vàng len lỏi xuống các rừng đồi thông, với chất nhuộm màu vàng cả ngọn đồi, gần vườn sáp nhập trong Đan Dương, sau đó chạy đường quanh co vô tận đi theo.

hoa-da-quy-ivivu.com-6

Trẻ em vui đùa trong rừng hoa hướng dương màu.

Một vài điều cần lưu ý khi hoa “săn”

Thời gian lý tưởng nhất để chụp ảnh dã quỳ là 9-10 giờ sáng và từ 3-5 giờ chiều, khi mặt trời ngay trên vườn ươm hoa màu vàng, không quá khó.

Thời tiết Đà Lạt mùa này thay vì thời gian lạnh, nó là cần thiết để chuẩn bị áo ấm, khăn quàng cổ, găng tay … muỗi thậm chí cần thiết, thuốc dị ứng mà đi vào các khu vực nhiều cây cối.

Những con đường núi hoặc sương mù và tầm nhìn kém vào lúc hoàng hôn, để tính toán các chương trình một cách cẩn thận, tránh lái xe vào buổi chiều muộn. Stickers trang bị thêm / phản chiếu hành trình quần áo an toàn hơn.