Sân Golf nằm giữa núi rừng cao nguyên – Sân Golf Sacom

Sân Golf Sacom Tuyền Lâm

Nằm trong tổng thể dự án Sacom Resort, tọa lạc tại Khu vực Hồ Tuyền Lâm- Đà Lạt thơ mộng. Đây là một tổ hợp cao cấp bao gồm sân golf và khách sạn, resort đạt tiêu chuẩn 4, 5 sao. Sân golf Sacom được xây dựng đạt chuẩn quốc tế với chiều dài hơn 7.200 yards, nổi bật như một viên ngọc xanh quyến rũ níu bước chân người yêu golf và du khách khi đến với Thành phố hoa Đà Lạt.

>> Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Sân Golf SaCom

Sân Golf SaCom nằm ở phía Đông thuộc khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, cách trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ khoảng 15 km về phía nam, cách sân bay Liên Khương 15 km về phía bắc. Hệ thống giao thông có các tuyến đường vào dự án sân Golf Sacom rất thuận lợi.

Nơi đây được bao quanh bởi các cánh rừng thông nguyên sinh thuộc loại đẹp nhất ở Đà Lạt. Để đi vào sân Golf Sacom du khách sẽ phải vượt qua những con đường uốn lượn từ ngọn đồi này sang ngọn đồi khác, phong cảnh vô cùng hữu tình đẹp tựa như một bức tranh.

Sân Golf SaCom

Thông tin về dự án hoành tráng này

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Đầu Tư và Phát triển SaCom

Vị Trí : Hồ Tuyền Lâm, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Loại hình : Sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, Biệt Thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp

Diện tích sử dụng : 286 ha

Số vốn đầu tư : 2.250 tỷ đồng

Khởi công vào tháng 8 năm 2008

Hiện nay sân golf đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng

>>> tour du lich Da Lat

Ở khu vực gần hồ Tuyền Lâm với 125 biệt thự bán đảo vào 45 biệt thự, khu du thuyền chiều cao của mỗi biệt thự từ 2 tới 2,5 tầng được bố trí hài hòa trên các tuyến đường trục nội bộ.

Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với 400 phòng được thiết kế ấn tượng và hòa vào thiên nhiên tuyệt vời của nơi đây. Ngoài ra còn có các tổ hợp mua sắm cao cấp, khu vui chơi giải trí và bến du thuyền….

Sân Golf SaCom

Đặc biệt ở khu vực sân Golf còn có 240 biệt thự và khách sạn tiêu chuẩn 4 sao được xây dựng ven đồi và các mỏm đất có tầm nhìn bao quát toàn bộ sân Golf

Địa chỉ:  Khu Du Lịch Hồ Tuyền Lâm, P.3, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Nguồn: dulichdalat.pro

>> Xem thêm: Tour du lich Nha Trang