Say lòng với 4 quán cà phê ở Đà Lạt

da lat

Đà Lạt có hàng trăm quán cà phê khác nhau, nhưng nếu bạn đã đến đây, đừng quên dừng lại tại một trong các quán cà phê nằm gần trung tâm thành phố Đà Lạt dưới đây để biết không chỉ có vẻ đẹp, nhưng cũng thực phẩm tốt góc nhỏ ấm cúng với trái tim

Mẫu đất hẹp và hòa mình giữa đông đúc, Từng là một trong những quán cà phê lâu đời nhất của xứ sở ngàn hoa. Từng Đà Lạt thường nhìn vào buổi sáng, gọi là ly cà phê phin và thảnh thơi đọc hai tờ báo. Trong Từng, hiếm khi người ta trải nghiệm không khí ồn ào như những quán cà phê khác, nhưng tất cả mọi người đang bận chìm vào yên và trên thế giới yên tĩnh của các bài hát tình yêu

da lat

Dalat hiệp hội với hơn nửa thế kỷ, Tùng quen thuộc không chỉ là nơi của những người sành cà phê già mà còn là nơi để xem xét một số những người đến ở Đà Lạt. Ngoài cà phê, Tùng cũng rất phổ biến với sữa chua. Món sữa chua rất thơm ở đây mà nhiều thanh niên đã không kiếm được mì trái tim mình để 2, 3 chén.

Trong Tung, cốc bên ngoài pha cà phê, bạn sẽ rất thoải mái với các dịch vụ như gần nhà.

Địa chỉ: Khu vực Hòa bình, Đà Lạt

Daily Coffee – nơi thường xuyên của những người yêu thích âm nhạc acousti

Ra mắt tháng 4/2014, nhưng cà phê hàng ngày một cách nhanh chóng trở thành một trong những điểm hấp dẫn cho những người trẻ tuổi. Với diện tích hơn 400 mét vuông được chia thành các không gian riêng biệt, có một nơi để mọi người làm việc, không có chỗ cho những người trẻ tuổi đã nói được trang bị máy chiếu phòng họp, hàng ngày có vẻ phù hợp đối tượng tất cả mọi người.

Nhưng những gì khác biệt cafe hàng ngày có hàng trăm khác là buổi biểu diễn âm nhạc acoustic mỗi đêm. Ở đó, họ gặp các chàng trai và cô gái hát với tất cả niềm đam mê của mình để khán giả hát và đọc thuộc lòng từng câu trong mỗi ngôn ngữ đắm guitar, cajon.du lịch đà lạt 30/4

Nếu để hàng ngày vào ban ngày, bạn có thể nhìn xuống thung lũng với vườn rau trong sương buổi sáng hoặc buổi bình minh khi bầu trời xanh đầy nắng. Đây cũng là một góc duy nhất cho những ai muốn tìm hình ảnh đẹp của mình.

Đặc biệt công thức món ăn hàng ngày Cream của Thái dừa cũng đáng tiếc nếu bạn bỏ qua

Hàng ngày cũng như nhiều người ngạc nhiên khi các bartender trang bị cả photocopy và máy in cho khách sử dụng miễn phí. Việc tuy nhỏ nhưng cũng đủ để gây ấn tượng với những người hàng ngày đi.

Địa chỉ: Đường 11B Lê Hồng Phong, Phường 4, Đà Lạt

Uống cà phê trên đảo Bích

Nếu không đòi hỏi các loại thức uống Bich Cau thực sự là một nơi để tham quan và giá trị cuộc viếng thăm của một vị trí đắc địa nằm trên đảo của Hồ Xuân Hương. Không nơi họ có thể nhâm nhi cốc cà phê, nhìn hồ bình tĩnh hoặc thưởng thức cảnh mặt trời mọc sáng một góc hồ.

Bích làm nhiều người hoài cổ cho những khung cảnh đẹp, chỉ là nơi người ta đặt giấy phép mới của họ bận rộn loại bỏ những lo lắng. Bao nhiêu là đủ để Bích trở nên hấp dẫn và ít khi có khách.

Đến với Bích, được trộn với môi trường xung quanh tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy thực sự thoải mái.

Địa chỉ: 02 Đông Thiên Phú Vương, Phường 8, Đà Lạt (đối diện công viên thành phố)

Xem thêm :Du lịch Mũi Né