Tham quan: Di tích, núi rừng của du lịch Đà Lạt

nha-tho-con-ga

TRUNG TÂM KHU VỰC ĐÀ LẠT

>> Điểm tham quan

Chợ Đà Lạt và thị trường Hades: điểm đến không thể bỏ qua tour du lịch của Đà Lạt. Có bán quần áo cũ ấm áp rất đẹp, với những đặc sản như: nước ép dâu tằm, trà atisô, đậu hỗn hợp mứt khô và quốc phòng.

Hồ Xuân Hương:

Ho-Xuan-huong

Biểu tượng của du lịch Đà Lạt. Buổi sáng sớm và chiều tối là thời điểm Hồ Hương đẹp nhất Xuân. Có trò chơi vịt đạp, xuồng máy hoặc đi du thuyền trên hồ cao su.

Biệt điện Bảo Đại III aka:

dinhbaodai3

Một biệt thự đẹp và trang nhã nằm trên một ngọn đồi cao 1539m. Đến từ: Trên đường Wang Zhao Việt Nam, Đà Lạt trung tâm 2,5 km về phía Nam.

Trạm xe lửa Đà Lạt: 1 Quang Trung, Đà Lạt, Ga Đà Lạt. Đây là một bức ảnh quen thuộc của các du khách.

Dalat Flower Gardens: Tọa lạc tại số 2 Phù Đổng Thiên Vương, 2km từ trung tâm thành phố. Dalat người đi du lịch thường xuyên ghé thăm các khu vườn để chiêm ngưỡng các màu sắc và săn vạn hoa hình ảnh đẹp.

Tham khảo:

Khách sạn Đà Lạt thị trường – giá chỉ từ 84.000 đồng

City Center Hotel – giá chỉ từ 114.000 đồng

Du lịch Đà Lạt – Nhà thờ con Gà, nơi tuyệt đẹp để chụp ảnh của du khách đến Đà Lạt
Nhà thờ Con Gà, nơi chụp ảnh đẹp cho du khách đến Đà Lạt

Nhà thờ Đà Lạt (Giáo Hội Gà):

nha-tho-con-ga

Trên đỉnh tháp chuông có hình con gà lớn. Đây là nhà thờ lớn nhất ở Đà Lạt, một trong những kiến ​​trúc tiêu biểu và cổ nhất của thành phố bằng cách nghỉ Pháp. Địa chỉ: trên đường Trần Phú (gần Novotel).

Tây Nguyên Sinh học Viện / Viện Sinh học Đà Lạt: trên đỉnh đồi Tùng Lâm từ trung tâm của thành phố Đà Lạt 10km trên đường gần Yellow Springs. Ngoài phong cảnh đẹp, Sinh học Viện bảo tàng động vật cũng là một và vườn thực vật.

Domaine de Marie Church / Territory Dame: còn được gọi là Nhà thờ Mai Anh. Nằm ở trung tâm Ngô Quyền khoảng 1 km về phía tây nam. Nhà thờ được xây dựng theo phong cách châu Âu của thế kỷ 17, có một sự kết hợp hài hòa giữa kiến ​​trúc phương Tây với kiến ​​trúc của các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên.

Cao đẳng Giáo viên Đà Lạt: Hội Kiến trúc sư được công nhận trên toàn thế giới là một trong những công trình xây dựng 1.000 độc đáo của thế giới trong thế kỷ 20 nổi bật của khối tháp chuông vòng cung, được gọi là “The Bend”.

Mười Valley đào Word: Tọa lạc trên đường Lê Hồng Phong, gần Dinh III. Bên cạnh những cây anh đào đẹp lunh linh, vườn đào nổi tiếng là một nơi hội tụ cho các loài động vật ngon và lạ.

Trai ga Mat – Chùa Linh Phước: Tại các điểm du lịch Trại Mát như trại nghỉ của Hoàng đế Bảo Đại, chợ hoặc chùa Trại Mát Linh Phước. Chùa Phước Linh với độc đáo khảm nung kiến ​​trúc, đặc biệt là các bức tượng rồng được làm bằng 12.000 chai bia cho chùa gọi là chùa Ve Chai.

Xem thêm : Du lịch  Đà Nẵng