Venice, Ý – Thành phố lãng mạn của châu Âu

Veice1_1

Luôn đi du lịch các trang web và hình ảnh chuyên dụng lời khen có cánh lung linh tuyệt đẹp, Venice là đầy đủ của điểm đến thân thiện, luôn luôn để lại trong du khách nhiều kỷ niệm khó quên.

Venice, Italy – Thành phố của tình yêu của Châu Âu
Kênh đào ở Venice

Veice1_1

Nằm ở phía đông bắc của Italy, Venice giống như một mạng nhện khổng lồ được tạo thành từ 118 hòn đảo và 175 kênh đào, và được nối bởi 444 cây cầu kiểu dáng đẹp, tuyệt đẹp. Để được hưởng đầy đủ các vẻ đẹp của thành phố, bạn phải sử dụng một số phương tiện phổ biến nhất trong thành phố, có thuyền gọi Gondola, và len lỏi qua những ngõ hẻm nhỏ và chiêm ngưỡng những công trình kiến ​​trúc đẹp trên cả hai mặt của các kênh truyền hình, nghe giọng nói ngọt ngào của người lái thuyền sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời như không có khác. Nước trong xanh, những cây cầu cảng thuyền bận rộn, nhà hàng, khách sạn dày thiết lập với bàn ghế được bày ra trên hiên nhà để đón ánh nắng mặt trời, các quán rượu luôn luôn bận rộn là một vẻ đẹp riêng, chỉ có ở Venice. Trạm dường như sau khi lập lờ, tráng lệ còn là một vẻ đẹp đơn giản của Venice, thanh bình của thị trấn cũ. Đặc biệt, các nhà nhỏ được bao bọc dây leo tươi tốt đẹp, đầy màu sắc, kéo dọc quanh co thẻ lát nhỏ cũng giúp mang lại sự quyến rũ của thành phố. Đặc biệt, thực phẩm là một cột mốc đặc biệt của Venice. Một số món ăn có hương vị đặc biệt chỉ có ở Venice nhưng bạn không nên bỏ qua là món mì ống truyền thống, bánh ngọt và thức uống truyền thống như rượu vang Do Mori, Amarone, Bardolino …
>> Teambuilding

thanhphodocnhatvonhi

Nếu bạn đang có kế hoạch để thực hiện một tour diễn châu Âu, vui lòng mang Venice để khám phá con đường của bạn. Bởi vì châu Âu đã tìm đến thiên đường nếu thiếu tour du lịch này sẽ là một hối tiếc rất lớn của bạn đó!
Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Thái Lan