Vườn thú muốn du lịch thăm quan phải canh giờ tại Lâm Đồng

Mỗi ngày, Zoodoo, vườn thú phong cách Australia có bảy đợt thăm và cho thú ăn, khách phải đặt lịch tham quan từ trước hoặc đến đúng giờ.

Zoodoo là một sở thú theo phong cách Australia, tọa tại thị trấn Đạ Nhim (Lạc Dương, Lâm Đồng). Sở thú đi vào hoạt động với phương châm hướng tới sự gần gũi giữa con người và động vật. Ảnh: lamthuynhan.

Không gian chính của sở thú được bao quanh bởi rừng thông. Do nằm bên sườn đồi, sở thú có tầm nhìn thoáng xuống thung lũng bên dưới. Điều khiến du khách thích thú khi đến chơi ở đây là ngoài việc tham quan, khách có thể chạm vào thú, cho ăn và chụp hình cùng chúng. Ảnh: niran.lee.

Hiện tại, vườn thú có tổng cộng hơn 10 loài, với hơn 100 con thú được nuôi thành từng cụm. Nơi này có các loài hiếm thấy ở Việt Nam như: kangaroo, ngựa lùn Pony, lạc đà không bướu Alpaca, lạc đà cổ cao, chuột túi, khỉ đuôi vàng, chồn, cừu lông, các loài chim… Các con thú đã được thuần dưỡng, thích nghi với điều kiện khí hậu của Lâm Đồng. Ảnh: allaboutanimalsvn.

Tham khảo thêm: du lịch Đà Lạt của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Để có thể chạm tay vào những con thú này, bạn phải tuân thủ theo các nội quy được đặt ra như không chọc phá, không làm ồn, rượt đuổi để giữ không gian yên tĩnh. Điều đó giúp các con thú thân thiện hơn khi giao tiếp với con người. Ảnh: july.247.

Bên cạnh đó, vườn thú này chỉ phục vụ 1 số lượng khách tham quan nhất định hàng ngày để thú có thời gian nghỉ ngơi và không hoảng loạn vì đông người. Ảnh: nicablahblahdeduck.

Hiện tại, nơi này phục vụ vào các khung giờ: 9h-10h; 10h-11h;13h-14h và15h-16h, ưu tiên cho những khách đã book vé từ trước. Mỗi một lượt tham quan đều có một người trông nom vườn thú đi kèm để phổ biến thông tin tương tự như giúp đỡ khách làm quen với thú, cách cho ăn. Ảnh: july.247.

Cho thú ăn là trải nghiệm được nhiều du khách ưa thích nhất. Ảnh: Quốc Hải.

Vườn thú cũng thu hút đông các bạn trẻ thích chụp ảnh. Ảnh: _jupxth.

Đến đây, ngoài trải nghiệm với những giống thú từ Australia, hiếm có ở Việt Nam, du khách còn có thể cắm trại, uống cà phê. Giá vé vào cổng là 100.000 đồng/ người lớn, 50.000 đồng/ trẻ nhỏ dưới 1,2m và miễn phí cho trẻ dưới 90cm. Ảnh: tdhai.

Tham khảo >>>  Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên 2018 tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí dịch vụ tổ chức tiệc tất niên.