10 địa điểm không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt

nui langbiang

1. Núi Lang Biang:


– Khu nghỉ mát núi Lang Biang ở đây được gọi là “Langbiang resort” thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến đây là người nước ngoài.
– Núi Langbiang 2 ngọn núi, những người có tên là hai ngọn núi là “Núi Ông và Núi Bà”, trung tâm của thành phố Đà Lạt, 12 km, ngọn núi nằm ở huyện Lạc Dương. Đỉnh Núi nằm ở độ cao 2.167 m trên mực nước biển. Lang Bian còn được gọi là “nóc nhà” của Đà Lạt, và các điểm du lịch hấp dẫn của thành phố Đà Lạt.
– Tại các đỉnh núi với bồn tắm bia đá kể về câu chuyện huyền thoại của núi.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

nui langbiang

Núi Langbiang


2. Ga Đà Lạt:


– Tiếp theo là các địa điểm nổi tiếng thứ 2 mà Trạm đường sắt Đà Lạt do Bộ Văn hóa – Thông tin công nhận Việt Nam là một nền văn hóa quốc gia lịch sử, mà còn là một trong những điểm du lịch Đà Lạt.
– Ga Đà Lạt là một nhà ga xe lửa ở thành phố Đà Lạt. Đây được xem là nhà ga cổ nhất ở Việt Nam và Đông Dương. [1] Các trạm của Ga Đà Lạt được xây dựng bởi người Pháp 1932-1938, sau đó hoàn thành, là railhead tại Phan Rang-đường sắt Đà Lạt 84 km. Nhà ga có một phong cách kiến ​​trúc độc đáo, với ba mái hình nón, là cách điệu ba Langbiang hay Tây Nguyên núi rỗng. Các nhà ga đã được Bộ Văn hóa – Thông tin công nhận Việt Nam là một nền văn hóa lịch sử quốc gia. Các nhà ga hiện đang nhìn thấy thị trấn nghỉ mát hấp dẫn của Đà Lạt. Ga đường sắt chỉ có bây giờ cũng phục vụ các thành phố của tuyến đường Đà Lạt – 7 km dài Trại Mát đưa du khách đến Trại Mát và chùa Linh Phước.

Ga Đà Lạt

3. Chùa Linh Phước 3:


– Vị trí thứ 3 tôi muốn giới thiệu với bạn bè chùa Linh Phước, là một trong những nơi mà du khách thường được đề cập, chùa rất linh thiêng phù hợp cho một người nào đó để đi đến thờ phượng và các tour du lịch.
– Chùa Linh Phước tọa lạc 120 Tự Đức, tại khu vực Trại Mát, cách trung tâm Đà Lạt 8 km, trên Quốc lộ 20. Chùa còn được gọi là Chùa Ve Chai vì chiều dài 49 m sân rồng được làm bằng 12.000 chai bia. Chùa Linh Phước là một người sành sỏi khảm sắc kiến ​​trúc của Đà Lạt.

chua linh phuoc
Chùa Linh Phước

4. Hồ Xuân Hương:

– 4 Nơi Hồ Xuân Hương đó. Hồ thu hút rất nhiều du khách đến đây đi dạo hàng ngày, hồ rất lãng mạn, khung cảnh đáng yêu với chút không khí lạnh, làm cho mọi người cảm thấy thoải mái không phải là rất ấn tượng.
– Hồ Xuân Hương là một hồ nước xinh đẹp ở trung tâm của Đà Lạt. Xung quanh hồ có rừng thông và các bãi cỏ, vườn hoa. Đây là một tour du lịch tham quan yêu thích hoặc vận chuyển đến tham quan thành phố Đà Lạt. Hồ Xuân Hương là một hồ nước nhân tạo, khoảng 5 km trong chu vi, 25 ha. Flower Garden City Park, Yersin, Đồi Cù: hồ, kéo dài khoảng 7 km đi qua nhiều địa điểm du lịch tại thành phố Đà Lạt như Crescent hình.


5. Domaine de Marie Giáo Hội:


– Hãy đến với 5 Domaine de Marie Church, nơi thu hút rất nhiều du khách, nhiều công ty tổ chức các chuyến Đà Lạt bao gồm trong hành trình.
– Marie thờ Domaine hoặc Dame Territory, còn được gọi là Nhà thờ Mai Anh (vì nó là trên một ngọn đồi với nhiều anh đào-đồi Mai Anh) là một nhóm các tòa nhà bao gồm một nhà nguyện và hai dãy tu viện của các nữ tu dòng Bác Ái St. Vincent với tổng diện tích 12ha nằm ở trung tâm Ngô Quyền thành phố Đà Lạt khoảng 1 km về phía tây nam. Tên chính thức, “Giáo Hội của Mai Anh Tước Hiệu lực Vô Nhiễm Nguyên Tội.”

nha tho Domaine de Marie

Domaine de Marie Church


6. Tu viện:


– Hãy đến với các điểm du lịch đó là thứ sáu Thiên Trúc Lâm Thiền viện là nơi chiếm đóng các thành phố có văn hóa nhất một Phật tử và cũng là lý tưởng cho tham quan bởi vì nó có một cảnh quan rất quyến rũ nhìn ra hồ Tuyền Lâm đẹp ..
-. Tu Viện Trúc Lâm Trúc Lâm Yên Tử Từ trung tâm của thành phố Tu viện Lạt 5 km, nằm ở Phoenix Mountain, hồ Tuyền Lâm trên. Đây không chỉ là thiền viện lớn nhất ở Lâm Đồng, mà còn là điểm tham quan và thờ phượng của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

thien vien truc lam
7. Thung lũng Tình yêu:

 

– Vị trí thứ 7 là rất lãng mạn Thung Lũng Tình Yêu, thung lũng có cảnh quan thơ mộng và nhiều trò chơi hoạt động rất thú vị như vịt theo xe đạp bể rất thú vị.
– Thung lũng Tình yêu là một trong những cảnh quan lãng mạn nhất ở Đà Lạt, trung tâm thành phố khoảng 5 km về phía bắc. Đây là nơi tụ tập đập Đa Thiện suối nhỏ chảy đồi cao, rõ ràng Đà hồ Thiền quanh co thung lũng lót bằng gỗ thông. Trong những năm 30, tất cả Đông Dương và vợ chồng người Pháp thường chọn này thiết lập một ngày, sau đó Vallée d’Amour đề cử. Vào thời vua Bảo Đại, khu vực được gọi là Thung lũng Hòa Bình, đến năm 1953, ông Nguyễn Vy – thành phố Đà Lạt của Tổng thống lúc đó – đã giới thiệu được đổi tên thành Thung lũng tình yêu.

du lịch đà lạt

8. Đồi Mộng Mơ:

Hill giấc mơ là một cảnh quan thơ mộng của Đà Lạt, mà ngay cả tên của mình cũng nói về “thơ”. Một số người gọi Đà Lạt Đồi Mộng Mơ thay đổi kích cỡ. Hill giấc mơ là một khu nghỉ mát mới được xây dựng, với sự sắp xếp nghệ thuật của các biệt thự, hồ bơi, nhà hàng, khu vui chơi, khu lưu niệm … tất cả mọi thứ để tạo ra một khu du lịch khép kín rất thu hút du khách.

doi mong mo

Đồi Mộng Mơ


9. Thác Datanla:


Datanla hay Datanla là một thác nước lớn nằm trong khu du lịch Datanla – Prenn 8 km từ thành phố Đà Lạt và 10 km và du lịch và phiêu lưu. Datanla hoặc Datania của người K’Ho lắp ráp bởi “Da-Tam-n’ha” có nghĩa là “nước dưới lá” [1] – liên quan đến chiến tranh Champagnat Lạch – Chil XV thế kỷ XVII -.

thac datanlaThác Datanla


10. Chợ Đà Lạt:


Cuối cùng điểm đến mua sắm du lịch mà chợ Đà Lạt.
Chợ Đà Lạt là một trung tâm thương mại của Đà Lạt nằm ở Thị Minh Khai đường chính Nguyễn và được coi là “trung tâm của thành phố Đà Lạt”. Nó không chỉ là một thị trường cho các hoạt động giao dịch, thị trường vẫn đang thu hút du khách đến thành phố Đà Lạt.

Xem thêm: Ẩm thực Đà Lạt – Lạ mà quen