Bánh Căn, món ăn lạ tai mà bình dị của người Đà Lạt

banh-can

Nhiều du khách đi các tour du lịch Đà Lạt thường dành một khoảng thời gian nhất định trong cuộc hành trình, khám phá món ngon nổi tiếng của nước Anh, để trải nghiệm đơn giản và hàng ngày như người bản địa. Trong các món ngon nổi tiếng mà không bao giờ thiếu bánh dựa Đà Lạt có hương vị rất đặc trưng. Được gọi là điển hình vì bánh là bánh dựa trên Đà Lạt được nhập khẩu từ các khu vực khác. Dalat bánh cơ bản với một chế biến không cầu kỳ, bột gạo cũng đúc, nhưng đã trở nên đa dạng khi kết hợp với nhiều người khác nhau để thích của thực khách. Nước chấm có thể là trứng cút, trứng gà, trứng vịt được đổ lên bánh khi bánh bột có gần chín se.

>> Du lịch Nha Trang Đà Lạt

banh-can

Nếu bạn không sử dụng trứng, thực khách có thể lựa chọn công nhân thủy sản, không phải là đậu xanh ít bị văng chín vàng và tỏa sáng rất nhiều thịt. Căn hộ bánh khi hạ cánh xuống chín sẽ được hiển thị theo cặp trên đĩa, mà được sử dụng cùng với một ít thịt lợn hun khói, xíu mại và nước sốt. Nước sốt bánh dựa Đà Lạt đang chuẩn bị rất tốt trong phong cách của Đà Lạt bao gồm nước chấm với một chút hành tây và ớt ít hoặc ớt. Đôi khi nước sốt mà không phải là anh nên nước chấm nước sốt gia vị, được chuẩn bị theo của bạn rất nhẹ nhàng từ Đà Lạt.

banh-can-1

Bất cứ ai đã từng trải qua những hành trình tham quan trong nước, thông qua nhiều khu vực, dường như bánh mì dẹt được tiết lộ ở nhiều nơi, đặc biệt nhất là bánh mì phẳng ngon Phan Thiết nổi tiếng. Tuy nhiên, để thử các loại bánh cơ sở Đà Lạt Đà Lạt, được giới thiệu đúng, nhưng du khách cảm nhận hương vị rất nhẹ nhàng thanh đạm ngon và lạ, vì nó ẩn tinh túy rất riêng của Đà Lạt không thể nhầm lẫn với bất kỳ nơi nào khác.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Thái Lan