Chọn quà tặng khi đi du lịch Đà Lạt

Du lịch Đà lạt 3 ngày

Trong mỗi chuyến đi du lịch, chúng ta đều mua những món quà lưu niệm để tặng cho người thân, bạn bè. Nếu bạn đến Đà Lạt du ngoạn mà vẫn chưa biết mua những món quà gì để tặng thì sau đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn:

1. Vật dụng bằng len

Các bạn có thể mua những vật dụng bằng len như áo len, nón len, khăn len để tặng cho người thân, bạn bè dùng vào những ngày trời lạnh. Ngoài ra, các loại móc khóa bằng len cũng là một món quà ngộ nghĩnh và đáng yêu.

moc khoa len

khan len

2. Sản phẩm mỹ nghệ

Tại chợ Đà Lạt có bán những sản phẩm mỹ nghệ bằng gỗ thông như: khung hình, móc khóa, và cả những bức tranh được tạo từ gỗ thông rất tuyệt.

moc khoa go

g13. Các loại bánh mứt

Bạn có thể mua những quà tặng bằng bánh mứt như: mứt dâu, khoai lang dẻo, rượu dâu, mật dâu,… .

mut

29

mứt-đà-lạt

4. Bông Atiso, trà túi lọc Atiso

Atiso được coi là thần dược đối với ban vì nó làm sạch các độc tố trong gan, có tác dụng làm mát gan, giải nhiệt, thải độc tố, qua đó giảm Cholesterol xấu và cải thiện sức khỏe làn da. Đây sẽ là một món quà đầy ý nghĩa cho người thân và bạn bè của bạn. Bông atisô còn có thể hầm với giò heo, đây là một món ăn vô cùng hấp dẫn và tốt cho sức khỏe.

bong aitso

gio-heo-ham-bong-atiso-28an330

Đà Lạt còn có rất nhiều những món quà tuyệt vời, trên đây chỉ là một số gợi ý cho các bạn khi chọn mua quà. Tùy theo cách bạn chọn mua quà thế nào cho phù hợp với túi tiền của bạn và có ý nghĩa với những người thân mà bạn muốn tặng. Đó mới chính là những món quà hay và đặc biệt nhất. Hy vọng những gợi ý này có thể giúp các bạn phần nào trong việc chọn quà, chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui và mua được nhiều món quà ý nghĩa.

Chọn quà tặng khi đi du lịch Đà Lạt

Leave a Reply