Đà Lạt Train Villa Cafe – Một điểm thu hút khách du lịch mới ở Đà Lạt

Du lịch bụi Đà Lạt

Quán Dalat Train Cafe cách không xa Ga Đà Lạt cổ nhất còn lại của Việt Nam, được người Pháp xây dựng từ năm 1932 tại Đà Lạt. Quán nằm trong khu biệt thự đường sắt, với những cây hoa trạng nguyên nở rộ hai bên đường, đã thu hút không chỉ những bạn trẻ Đà Lạt và du khách đến tham quan.

Hai bên đường là những hàng cây trạng nguyên đỏ rực khiến các bạn trẻ mê tít

Nơi đây còn được gọi với cái tên sang trọng là “Khu biệt thự Đường Sắt” trên đường Quang Trung, đi bộ mấy phút từ nhà ga xe lửa Đà Lạt. Con đường nhỏ này nổi tiếng với các biệt thự kiểu Pháp xinh xắn. Tất cả thuộc sở hữu của các công ty thuộc đường sắt Việt Nam. Các biệt thự được sử dụng để nghỉ dưỡng, “trốn” cái nóng của mùa hè ở các thành phố khác.

Khung cảnh bên ngoài quán Train Villa Cafe

Đây là toa xe lửa Pháp từ những năm 1910 đã được phục hồi thành quán Cafe, nhà hàng, bar trang nhã. Trong toa xe lửa được trang trí các hình ảnh, tranh, và  tem của các xe lửa khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam, Ấn Độ, Nga, Hoa Kỳ và nhiều nước khác.

Đăng ký : Du lich 30 thang 4 đi Đà Lạt tại đây

Góc đầu của quán cafe

Bên trong quán, nội thất và bàn ghế đều được làm bằng gỗ, khiến mọi thứ trở nên thân thiện và ấm cúng hơn.

Tem của các xe lửa khắp nơi trên thế giới cũng được trang trí tại quán

Đây cũng là địa điểm pose hình được các bạn trẻ ở Đà Lạt rất ưa thích nữa đấy.

Đà Lạt Train Cafe chỉ mới mở một vài tuần, nhưng đã thu hút một số khách địa phương, khách du lịch Việt Nam và nước ngoài, những ai mong muốn được thưởng thức cà phê, ăn trưa hoặc một bữa ăn tối yên tĩnh trong xe lửa.

Thực đơn là sự chọn lọc của các món ăn quốc tế, và Việt Nam, trà, cà phê, cốc tai và một danh sách rượu vang đặc trưng với các loại rượu vang Pháp, Chile, và Việt Nam. Một vài món ăn được chế biến điểm thêm màu xanh của toa tàu như bánh Pizza, bánh Burger kẹp phô mai xanh.

Đăng ký : Du lich 30 thang 4 đi Đà Lạt tại đây

Đồ ăn toàn làm từ những thực phẩm tươi ngon, giá cũng rất hợp túi tiền

 Vậy là khi du lịch bụi Đà lạt, chúng ta đã có thêm một chỗ để nhâm nhi và pose hình rồi nhé. Địa chỉ của quán ở Villa #3 khu biệt thự đường sắt, số 1 Quang Trung, TP Đà Lạt nha các bạn!

 Đà Lạt Train Villa Cafe

 

Tin tức du lịch Đà Lạt

Leave a Reply