Dạo quanh chợ Đà Lạt vào buổi sáng sớm

Tua du lịch Đà Lạt

Buổi sáng Đà Lạt thật trong lành dễ chịu, khi tiếng chuông nhà thờ ngân lên đó cũng là lúc chúng ta bắt gặp những điều mới mẻ, đặc biệt khi dạo quanh khu Hòa Bình lúc này chợ Đêm đã kết thúc bắt đầu cho một buổi chợ chính đầy tấp nập và hối hả của một ngày mới.

Tiếng lào xào của người bán người mua nhộn nhịp, không khí của chợ Đà Lạt buổi sáng sớm đông vui đến lạ.

Khi những ánh đèn  đường thành phố đã dần tắt hết, Đà Lạt phủ trong màn sương lững lờ buổi sáng. Hồ Xuân Hương mênh mang khói sóng…Trời còn chưa sáng và rất lạnh nhưng đã có vài người đi bộ tập thể dục. Có lẽ, đây là thói quen của người dân phố núi gần chợ Đà Lạt buổi sáng sớm.

Tập thể dục buổi sáng

6 giờ sáng, trời sáng hẳn, mọi hoạt động bắt đầu ồn ã…

Khung cảnh chợ Đà Lạt buổi sáng sớm

chợ Đà Lạt buổi sáng sớm cảm nhận được cái thú vị buổi sáng thật là thích thú. Tiếng rao bán các loại bánh trái, phía bên kia vỉa hè là nơi bán sữa đậu nành nóng một khung cảnh rất đỗi bình dị, không khí trong lành của một buổi sáng thời tiết se lạnh ở Đà Lạt.

Bánh tráng nướng quét trứng thơm ngon ở chợ Đà Lạt buổi sáng sớm

Một ly sữa đậu nành nóng trong thời tiết se lạnh

Cũng là sữa đậu nành như nhiều nơi người ta bán nhưng sao khi uống sữa đậu nành ở chợ Đà Lạt buổi sáng sớm lại có cảm giác khác hẳn như vậy. Phải chăng cái khí hậu lành lạnh nơi đây đã làm cho người ta “nghiện” nó, có lẽ vậy…

Dạo loanh quanh Hồ Xuân Hương vào buổi sáng nhìn thấy những chú thiên nga đang say giấc một khung cảnh rất bình dị, nên thơ.

Thiên Nga giữa hồ Xuân Hương

 Buổi sáng ở Đà Lạt, mọi hoạt động cứ diễn ra bình dị và tĩnh lặng. Nếu đến du lịch Đà Lạt 3 ngày, hãy cố gắng dậy sớm để tận hưởng và cảm nhận cuộc sống ở chợ Đà Lạt buổi sáng sớm nói riêng và của thành phố xinh xắn mến yêu này bạn nhé.

Leave a Reply