Đến Đà Lạt chiêm ngưỡng hoa dã quỳ

hoa da quy

Những dã quỳ ở Đà Lạt
Đẹp dã quỳ mặt trời chỉ, khoảng 9-10 giờ. Nên gọi đi chụp, bắt sương kéo dài trên lá.
Việc vượt qua các nơi phục vụ núi đẹp đến Đà Lạt
Bình minh tràn ngập Đà Lạt
Điều này “thiên đường mùa thu ‘cho dân phượt
Drop, khi cơn mưa đang dần yl đến Đà Lạt – thành phố của tình yêu được bao phủ bởi một màu vàng rực rỡ của các đồ trang sức hoa qua tất cả các đường phố, các phượt thôi thúc chéo đầu tiên đến chiêm ngưỡng. Stone là một loài hoa dại, trồng ở Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc. Mặc dù hoa hướng dương không lớn như hoa hướng dương, nhưng dại mọc trong bụi nổ như vậy khi chúng ta tạo ra thảm màu vàng rực rỡ như lụa mềm thêu trên đồi.

Gọi là thành phố Mùa Xuân vĩnh cửu, chỉ có màu cam của dã quỳ đủ hoang dã để cắt trái tim nhiều khách du lịch, phượt địa chỉ đầu tiên tại Đà Lạt mỗi cuối tháng và đầu tháng 11. Bạn phải sắp xếp để đi lần này để xem hoa hướng dương nở hoang sơ và đẹp.

Vào cuối tháng Mười và 11s đầu thời gian hoa dã quỳ đẹp.
Đối với các chuyến đi, săn bắn dã quỳ diễn ra ở tất cả, bạn nên ghi nhớ những thông tin cơ bản sau đây:

Bỏ qua đến Đà Lạt

Plane: Từ Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng là các chuyến bay hàng ngày đến sân bay Liên Khương, Đà Lạt. Từ đây bạn có thể đi taxi hoặc xe buýt thông qua giao thông từ sân bay đến trung tâm thành phố, một khoảng cách 30 km. Nếu bạn đi đến mọi người và may mắn thay, bạn có thể có được một xe taxi ở chung với một số người khác, để nắm bắt tiết kiệm chi phí.

Bus: Khởi hành từ Sài Gòn du lịch Đà Lạt với một công ty chất lượng xe như Phương Trang, Thành Bưởi … vào buổi tối để thời gian nghoi, sẵn sàng để đi thăm nuôi vào sáng hôm sau. Giá vé tàu 200000-230000 đồng / vé. Di chuyển đoạn đường mất khoảng bảy giờ.

Xe máy: Bạn muốn trải nghiệm, khám phá các đường phố ở Lâm Đồng xinh đẹp vượt qua trên quốc lộ 20, 300 km trên một chiếc xe máy đạt được khả năng thích ứng, để xem phong cảnh và dừng lại ở những điểm tham quan tôi yêu.

Phương tiện đi lại trong Đà Lạt

hoa da quy
Đường phố của thị trấn là khoảnh khắc tuyệt đẹp bởi màu vàng của hoa gọi là hoa hướng dương hoang dã. Ảnh: vntour.
Cách tốt nhất để đắm mình trong màu vàng của viên đá là một xe máy đồng thuê, giá khoảng 150000-200000 / ngày đi bộ xung quanh trên đường phố, len lỏi vào những ngọn đồi, những con đường nhỏ, nơi hoa nở hương vị nhất.

Nếu bạn sợ lái xe đã được lựa chọn xe buýt mệt mỏi, giá rẻ và thuận tiện. Bạn có thể cưỡi xe buýt đường dài trong việc bắt giữ hòa bình một số huyện như Di Linh, Đức Trọng, Bảo Lộc … hay chạy qua ống dẫn cho Trại Mát, cau Đó đồi chè để xem dã quỳ.

Thời gian lý tưởng

Hoa hướng dương hoang dã đẹp nhất vào buổi sáng, khi mặt trời để đạt 9-10h. Nên gọi đi chụp, bắt được kéo dài ngưng tụ sương trên lá. Trò chơi buổi chiều 3-4H, khi nó bắt đầu bên ngoài bóng tối, bạn cũng có thể đi bộ thoải mái và chụp hình dã quỳ kể từ dòng rực rỡ hoa vàng.

Ở lại

Đà Lạt là một điểm đến du lịch phổ biến, do đó, không thiếu các dịch vụ nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ và khu du lịch địa phương. Giá rẻ để có được, bạn phải đặt phòng trước và tránh các trung tâm đầy đủ.

Cung cấp cách đẹp để xem dã quỳ

Suburbs nơi có nhiều loài hoa hướng dương hoang dã phát triển tốt nhất, bạn có các quyền lợi của con đường dã quỳ với các điểm du lịch tại Đà Lạt được biết kết hợp các kế hoạch đi chơi của bạn để phù hợp.

Cung cấp cho nó chạy từ D’ran đi bộ ở trung tâm của thành phố là một nơi lý tưởng để ngắm dã quỳ. Nó không chỉ là những cánh rừng thông bạt ngàn, vượt đèo ngoạn mục, những đồi chè xanh, những đám mây bao gồm các màu vàng tươi, nhưng hoa cũng nhuộm trên đường trông rất đẹp. Đi quanh khoảng thời gian này vào buổi sáng sớm, bạn có thể tận hưởng không khí mát mẻ của cao nguyên, xem các “máy bay” (nắng) sàng lọc fades giai đoạn của mặt trời buổi sáng từ những ngọn đồi mà … tiêu đề cảnh quan đẹp Fairyland.

Con đường từ D’ran ở Đà Lạt đang chạy dã quỳ màu nhuộm.
Đường cung cấp từ Đà Lạt Liên Khương dài gần 100 km cho cảm giác rằng bạn chỉ có thể thưởng thức xem hoa hướng dương hoang dã mọc căng con đường quanh co, chỉ chiêm ngưỡng dốc hùng vĩ.

Dalat Palace Road – Thác Voi – Langbiang hai con đường phía đầy màu vàng, khoảng cách để nhìn lại để trông giống như mặt mềm mại. Ngoài ra, đắm mình trong những thác ghềnh, tham quan thị trấn hoa, khu du lịch Langbiang … kinh nghiệm không thể bỏ qua trên tuyến đường này.

Khách sợ hãi đi di chuyển, bạn có thể tận hưởng những dã quỳ ở một số khu du lịch trong thành phố như Thung lũng vàng, Thung lũng tình yêu … nhưng không nhiều và đẹp như ở các vùng ngoại ô.