Đến Đà Lạt ghé tiệm bánh Liên Hoa

Tham quan du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Tiệm bánh Liên Hoa là một tiệm bánh được xem là lớn nhất và nỗi tiếng nhất thành phố Đà Lạt mộng mơ hiện nay, phục vụ đa dạng các loại bánh với chất lượng và độ tươi ngon của bánh luôn được giữ ổn định. Nếu bạn có dịp du lịch Đà Lạt thì nhớ ghé tiệm để được thưởng thức nhiều loại bánh hấp dẫn, và có thể mua về làm quà nữa đấy.

TiembanhLienHoa1

Nằm ở vị trí đông đúc ngay trung tâm thành phố Đà Lạt tại đường 3 tháng 2, tiệm bánh Liên Hoa – Đà Lạt,Nổi tiếng với những chiếc bánh ngọt nhỏ đẹp mắt, ngon miệng có giá từ 5.000 – 20.000 VND. Ở đây bán bánh mỳ xíu mại có vị ngon khác lạ so với những hàng bánh mỳ khác; Bạn có thể mua bánh ngọt, bánh mặn, bánh kem, cho tới bánh mì thịt cực ngon với giá cực rẻ chỉ từ 12,000 đồng. Bánh mì ở đây được sản xuất tại chỗ với hệ thống lò nướng hiện đại nên ổ bánh mì đến tay khách hàng vẫn còn ấm nóng và giòn ngon.

Đăng ký : tour du lịch 30 tháng 4 đi Đà Lạt tại đây

TiembanhLienHoa2

Tiệm bánh Liên Hoa khá nổi tiếng ở Đà Lạt vì thế ngoài khách địa phương còn có rất nhiều khách du lịch trong nước và nước ngoài đến đây mua bánh đem về ăn hoặc tặng quà. Tiệm bánh khá lớn và đông đúc nhưng nhân viên ở đây luôn nhiệt tình và chu đáo nên không mất quá lâu để bạn chọn được món ngon vừa ý. nói chung là từ chất lượng món ăn đến thái độ phục vụ của nhân viên đều rất tốt. du khách khi du lịch bụi Đà Lạt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

TiembanhLienHoa4

 

Đến Đà Lạt ghé tiệm bánh Liên Hoa