DU LỊCH ĐÀ LẠT NGẮM CÁNH ĐỒNG HOA LAVENDER

du lịch Đà Lạt ngắm hoa oải hương

>>> Du lịch Đà Lạt giá tốt 

Đà Lạt là thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng. Với độ cao 1500 mét trên mặt nước biển, Đà Lạt với tiết trời mát lạnh và là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng ở khu vực miền Nam. Từng một thời nổi tiếng với các điểm tham quan như Thung lũng Tình Yêu, Hồ Than Thở, Đồi Thông Hai Mộ, Thác Voi…, Đà Lạt ngày nay không còn giữ được vẻ hoang sơ như xưa. Các điểm tham quan chính hiện nay khi du lịch Đà Lạt gồm có Đỉnh Langbiang, Dinh Bảo Đại, Biệt Điện Trần Lệ Xuân, Thiền Viện Trúc Lâm, Nhà ga Đà Lạt và cánh đồng hoa oải hương thuộc khu vực hồ Tuyền Lâm. Cùng Đất Việt Tour du lịch đến Đà Lạt bạn nhé !

du lịch Đà Lạt ngắm hoa oải hương
Hoa oải hương Đà Lạt

 

Đồi hoa lavender còn được gọi là hoa oải hương mới này được trồng trong khuôn viên khu du lịch Lavender Đà Lạt, thuộc khu vực hồ Tuyền Lâm (cách trung tâm Đà Lạt 7km). Mặc dù nằm  trên con đường vào đường hầm điêu khắc, nhưng khu du lịch Lavender còn khá hoang sơ. Cây được trồng trên triền đồi rộng đến hàng ngàn mét vuông và tạo thành từng luống nhìn rất đẹp.

du lịch Đà Lạt ngắm hoa oải hương
Luống hoa oải hương

Do mới trồng, nên hiện nay Lavender mới bắt đầu nở lác đác, và đang được công nhân nơi đây chăm sóc rất kỹ càng. Một số bụi cây, nở hoa trước có màu tím nhạt,bông hoa nhỏ như hoa cải. Tuy mới nở, nhưng  nhiều bạn trẻ và du khách biết thông tin vườn hoa oải hương cũng đã đến tham quan và chụp ảnh trên đồi hoa oải hương tuyệt đẹp này.

du lịch Đà Lạt ngắm hoa oải hương
Hoa oải hương

Hiện nay chỉ có một vài luống cho hoa khá ít ỏi, nhưng chắc chắn khi hoa đồng loạt nở hết sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp choáng ngợp như bạn đang ở tại Province ( Pháp ),đặc biệt khi kết hợp cùng cùng khung cảnh thơ mộng của  hồ Tuyền Lâm và ngọn núi Pinhatt.

du lịch Đà Lạt ngắm hoa oải hương
Ngắm hoa oải hương

Để đến được vườn hoa này, các bạn đi theo đường Triệu Việt Vương theo hướng về hồ Tuyền Lâm, rẽ phải ngay khi thấy bản chỉ dẫn đường đến khu du lịch đường hầm Đất Sét , cứ đi thẳng cho đến khi thấy biển chỉ dẫn khoảng cách còn 4 Km đến khu Đường Hầm Đất Sét và phía bên phải có bảng hiệu LavenderDaLat,ngả vào ngã rẽ thứ 2 bên trái rồi đi thẳng là đến được ngọn đồi nơi cánh đồng hoa Lavender tọa lạc

xem thêm >>> tin tức du lịch