DU LỊCH ĐÀ LẠT NGẮM HOA DÃ QUỲ

du lịch Đà Lạt ngắm hoa dã quỳ

Hoa dã quỳ Đà Lạt thường nở vào tháng mấy? Câu trả lời là tháng mười, lúc những cơn mưa cuối cùng trúc xuống núi rừng Tây Nguyên. Lúc bấy giờ toàn bộ thành phố mộng mơ được nhuộm một màu vàng ống ả thu hút rất nhiều khách du lịch Đà Lạt gần xa đến thưởng ngoạn Đà Lạt. Hãy cùng Đất Việt Tour khám phá vẻ đẹp của loài hoa dại này nhé !

>> Du lịch Đà Lạt ngắm cánh đồng hoa Lavender

du lịch Đà Lạt ngắm hoa dã quỳ
Hoa dã quỳ

Loài hoa dại mang tên dã quỳ

Dã quỳ là một trong những loài hoa dại đẹp nổi tiếng khắp vùng núi Tây Nguyên và vùng núi của tỉnh Tây Bắc. Tuy nhiên, để đưa vẻ đẹp của hoa Dã Quỳ lên một tầng cao mới thì chỉ có Đà Lạt. Bởi vì khi tới đây, du khách mới cảm nhận hết được vẻ đẹp trải dài của màu vàng hai con đường đi hay trên các sườn núi nổi tiếng như núi Langbiang và núi Voi

du lịch Đà Lạt ngắm hoa dã quỳ
Hoa dã quỳ

Thời điểm  ngắm hoa đẹp nhất  là vào khoảng 9 giờ sáng trở đi, khi mà ánh nắng của mặt trời lấy đi những giọt sương cuối cùng, khiến cho dã quỳ càng thêm nét hoang sơ và đẹp tỏa sáng lung linh hơn bao giờ hết.

Những con đường ngắm hoa Dã Quỳ tuyệt nhất

Nếu bạn đang trên đường đến Đà Lạt, bạn nên chọn hai con đường sau  đó là đường cao tốc Liên Khương và đường đèo Dran đây là 2 con đường ngoại ô thành phố  Đà Lạt có thể ngắm nhìn hoa dã quỳ đẹp nhất. Hoa mộc xung quanh các sườn núi, tạo thành một dãy màu vàng tựa như vô cùng tận, khiến cho du khách say đắm bước chân vào thành phố Đà Lạt lúc nào không hay.

du lịch Đà Lạt ngắm hoa dã quỳ
hoa dã quỳ

Khi vào trong thành phố bạn nên đi những con đường sau để ngắm hoa dã quỳ tuyệt đẹp 

– Đường vào làng hoa Vạn Thành con đường này, 2 bên toàn một màu vàng nhưng điểm ngắm hoa đẹp nhất nơi đây chính là sân bay Cam Ly đã bỏ hoang , nên dã quỳ nơi đây không bị con người  chặt phá , nên vươn lên như những bụi cây khổng lồ màu vàng vàng, khiến bạn hoàn toàn say mê trước một bức tranh màu vàng Dã Quỳ .

du lịch Đà Lạt ngắm hoa dã quỳ
hoa dã quỳ

Đường đi đến núi Biang Lang hay thung lũng Vàng cũng là một nơi tuyệt vời để săn hoa dã quỳ, vừa kết hợp tham quan 2 khu du lịch nổi tiếng của Đà Lạt.Nơi đây hoa nở tạo thành những đồi hoa dã quỳ – bạn sẽ có một cảm giác khó tả khi đứng tại đây.

du lịch Đà Lạ ngắm hoa Dã quỳ
Hoa dã quỳ

Ngoài ra còn có rất nhiều, địa điểm để du khách khám phá về loài hoa tuyệt vời này Nếu bạn muốn có những bức ảnh cưới lung linh cùng với sắc vàng lọng lẫy, hãy du lịch ngay đến Đà Lạt trong mùa hoa dã quỳ sắp đến bạn nhé !

Xem thêm >>> tin tức du lịch