Du lịch nhà vườn ở Đà Lạt

da lat 2

Người trồng mô hình du lịch hiện đang là một trong những loại điểm du lịch Đà Lạt và khách du lịch nước ngoài. Đặc biệt tại Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng với diện tích sản xuất nông nghiệp lớn, chủ yếu là các loại rau, hoa, trái cây nhiệt đới và là trung tâm nông nghiệp công nghệ cao trong nước, các đơn vị kinh doanh du lịch và nhân dân tỉnh Lâm Đồng có các nhà đầu tư địa phương, phát triển mô hình du lịch, tạo ra sản phẩm nông nghiệp kết hợp với các dịch vụ du lịch góp phần vào sự đa dạng của sản phẩm, hình ảnh và mang lại lợi ích kinh tế du lịch cho tỉnh Lâm Đồng.

da lat

Dừng lại ở các trang trại Langbiang Farm, đó là một trong những khu vườn nhà phát triển nhanh chóng trong sản phẩm Lâm Đồng Nông nghiệp công nghệ cao; đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất rau, hoa, nhà vườn Langbiang bao gồm 3 cơ sở, với diện tích lên đến 20 ha. Đến với vườn Langbiang Farm, du khách có thể tham quan và nghe thuyết minh và hiểu các giống mới của hoa cắt cành, dâu tây sạch, rau và hoa được trồng và chế biến theo công nghệ nhà kính châu Âu chuẩn nhập khẩu Châu Âu. Ngoài ra, du khách có thể tham gia phục vụ công việc trang trại kinh nghiệm với các công nhân của khu vườn nhà hoặc nhìn vào quá trình mà người nông dân ở Đà Lạt trồng sương mù thành phố, rau, chăm sóc sẽ để lại cho du khách ấn tượng khó quên. Ngoài ra, du khách sẽ thấy được giá trị thực sự của sản phẩm tươi sống của Tour Đà Lạt.

Tại xã Xuân Thọ, thành phố Đà Lạt, Organik vườn là một trong những khu vườn được phát triển mạnh dưới tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ (organic) của Châu Âu. Với một diện tích 4 ha, vườn cho hơn 100 loại rau, trái cây; salad, rau mini có thể ăn, canh tác theo phương pháp canh tác của các tiêu chuẩn châu Âu đóng hữu cơ và không sử dụng hóa chất. Ngoài các tour du lịch tham quan khác nhau, học hỏi kiến ​​thức mới về sản phẩm hữu cơ, du khách có thể tham gia các lớp học liên quan đến việc xử lý tất cả các loại tại salad vườn.

Thương mại Park ở hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt đã được cải thiện mô hình của các khu vườn với diện tích 1,5 ha, gồm 2 khu vực: Nhà ở gia đình với những khu vườn và trồng cây thuốc sống. Người trồng chuyên kinh nghiệm khu nghỉ mát với các loại thuốc và dịch vụ y tế bằng các phương pháp truyền thống, và cũng tìm thấy một không gian yên bình để thư giãn sau những hỗn loạn, lo toan trong cuộc sống. Người trồng hơn 500 loại thảo dược như rất chi tiết, linh chi, cỏ ngọt … đặc biệt là Ngọc Linh sâm và các sản phẩm có lợi cho sức khỏe được sản xuất từ ​​vật liệu quý có sẵn, các loại dịch vụ tập trung vào các tour du lịch tham quan, ăn uống, chỗ ở homestay, chăm sóc sức khỏe và mua các sản phẩm cụ thể của khu vườn. Đặc biệt là những người trồng cung cấp xung miễn phí và du khách có thể ở lại lâu ngày điều trị nếu muốn.

da lat 2

Ngoài các sản phẩm đặc trưng trên các sản phẩm vườn trại nhà, chồn cà phê Đà Lạt đã thu hút hơn 1.000 lượt khách / năm, trong khi khách du lịch nước ngoài chiếm 10%, là trang trại đầu tiên ở Đà Lạt – chồn văn hóa Lâm Đồng từ những hạt cà phê moka cà phê, chín Dalat tôi cà phê chồn sản với chất lượng tốt được chọn từ trồng – chăm sóc – thu hoạch – chế biến thành các sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao. Các trang trại có diện tích khoảng 2,5 ha ở Trại Hầm, Đà Lạt, du khách có thể tham gia được nghe giải thích về quá trình sản xuất, xem cách chế biến, thưởng thức cà phê và mua chỗ chồn. Ngoài ra, các khu vườn cũng cung cấp các dịch vụ cho du khách, chẳng hạn như ở một lượng nhỏ, thịt nướng, cho thuê cồng chiêng …
Với điều kiện thuận lợi hơn: số lượng các trang trại, trang trại, vườn nhà phát triển với nhiều kích cỡ khác nhau, nhiều loại cây trồng, đầu tư chăn nuôi, nghiên cứu và phát triển; số lượng lao động trực tiếp trong ngành du lịch và nông nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng cao, người trồng tại Đà Lạt – Lâm Đồng có một tiềm năng rất lớn để phát triển các sản phẩm nông nghiệp khoa học, công nghệ cao kết hợp với các dịch vụ du lịch cho du khách. Góp phần bảo tồn cây thuốc và nghề thuốc quý, cải thiện chất lượng và uy tín của sản phẩm du lịch nhà vườn ở Lâm Đồng. Hiện nay, nếu các loại tour du lịch tham quan, nghỉ mát đó đã là thế mạnh của Đà Lạt, Lâm Đồng, hiện nay, du lịch y tế đã dần chứng tỏ sức hấp dẫn to lớn của nó

Xem thêm: Du lịch Nha Trang Đà Lạt