Gợi ý bạn vài nơi chụp ảnh cực chất khi du lịch Đà Lạt

du lịch Đà Lạt đến cung thiếu nhi

Cung thiếu nhi

du lịch Đà Lạt đến cung thiếu nhi
                                                                                                                      Cung thiếu nhi Đà Lạt

Nếu bạn có dịp du lịch Đà Lạt và tìm cho mình một nơi chụp hình có thể cho ra đời những tấm hình ảnh thật … ” so deep” , thật chất hay thật tây, thì Nhà thiếu nhi tại 13 Đinh Tiên Hoàng là một sự lựa chọn trên cả hoàn hảo. Đó là nơi được rất nhiều người tới, nhưng chưa ai nghĩ rằng đây là một nơi mà những bạn trẻ đang háo hức tranh nhau chụp ảnh, thì chắc … không ai nghĩ tới. Tạm gác khung cảnh thơ mộng, hay khu vui chơi đầy màu sắc quá quen thuộc sang một bên, sân khấu ngoài trời này mới chính là nơi mà tất cả mọi người đang nhăm nhe và diện kiến để có được những shoot hình chất thật chất.

Cỏ hồng

du lịch đà Lạt đến đồi cỏ hồng
                                                                                                                         Đồi cỏ hồng

>>> Khám phá du lịch Đà Lạt 

Từ khoảng tháng 9 đến 11, các lá của cỏ này sẽ chuyển sang màu hồng xinh đẹp. đầu mùa đông là thời điểm cỏ hồng tỏa sáng nhất. Nếu bạn muốn ngắm cỏ hồng, bạn nên du lịch Đà Lạt vào thời điểm này. Ngoài đồi cỏ hồng gần đó còn có một số điểm hấp dẫn để tham quan: Bidup-Núi Bà, Hang Cọp, đồi chè Thái Phiên, vườn cà phê, vườn hoa hồng …

 

Làng Đất Sét- Đường  hầm điêu khắc

Du lịch Đà Lạt đến Làng Đất Sét- Đường Hầm Điêu Khắc
                                                         Làng Đất Sét- Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

“Ngôi Làng Đất Sét” nằm trong khu du lịch hồ Tuyền Lâm phường 4, thành phố Đà Lạt. Làng Đất Sét – Đường hầm điêu khắc đất sét được xem như là một sản phẩm mới của du lịch Đà Lạt, thu hút hàng ngàn du khách gần xa.

Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

du lịch Đà Lạt đến Trường Cao Đẳng Sư Phạm
                                                                  Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Nếu đã có dịp du lịch Đà Lạt, bạn không nên bỏ  qua ngôi trường có kiến trúc độc đáo của thế giới này. Tọa lạc tại số 29 Yersin, Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt được nhiều khách du lịch đến tham quan. Điểm nổi bật của trường này là tháp chuông cao 54m  cùng dảy giảng đường hình vòng cung thú vị. Nếu bạn muốn tham quan trường, bạn hãy đến sau 04h00 chiều, Còn thứ 7 và chủ nhật thì tự do. Xuất trình giấy chứng minh thư cho bảo vệ gác cổng là bạn sẽ được thỏa thích tham quan nơi đây thoải mái.

Quảng trường Lâm Viên

du lịch Đà Lạt đến Quảng trường Lâm Viên
                                                                   Quảng trường Lâm Viên

Đã đến Đà Lạt mà không check-in quảng trường Lâm Viên (Lâm Viên Square), đó là một điều thiếu sót. Quảng trường Lâm Viên  gây ấn tượng với công trình nghệ thuật khổng lồ với khối và nụ hoa dã quỳ, khối nụ hoa được thiết kế với kính màu lạ mắt, chắc chắn sẽ làm cho các trẻ thích thú.

Các khu homestay

du lịch Đà Lạt nên ở Homestay
                                                                               Homestay Đà Lạt

Hiện nay, trào lưu hot nhất Đà lạt được các bạn trẻ thích thú đó là được trải nghiệm với những homestay vừa chất vừa dễ thương.Bạn không chỉ được “ngủ bụi” mà bạn còn được tha hồ chụp vô số bức ảnh cực ấn tượng nữa nhé!

Ga Đà Lạt

du lịch Đà Lạt đến gadalat
                                                                                                                 Gadalat

Một trong những địa điểm được nhiều bạn trẻ “săn lùng” nhiều nhất đó là nhà ga Đà Lạt. Nhà ga Đà Lạt nằm ở phường 10, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng được xem là nhà ga cổ nhất Việt Nam và Đông Dương.Đến đây, bạn tha hồ tham quan và chụp choẹt mà không tốn một xu nào cả.

Xem thêm >>> Tin tức du lịch Đà Lạt