Kiến trúc lâu đời tại thành phố ngàn hoa

duong ham dat set

Đà Lạt (Lâm Đồng) nằm trên cao nguyên Lâm Viên, với độ cao 1500 mét so với mực nước biển và gần các núi và các quần thể thực vật rừng xung quanh.

Đà Lạt thừa hưởng miền núi khí hậu ôn đới, quanh năm dịu mát. Tài nguyên thiên nhiên và sự hỗ trợ tuyệt vời của con người Đà Lạt là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam, mỗi năm thu hút hàng triệu du khách tới tham quan và nghỉ dưỡng.

duong ham dat set
Đi với môi trường lãng mạn, ngoài việc được hưởng một khí hậu mát mẻ, trong lành, du khách nhiều điểm du lịch hấp dẫn, đặc điểm tự nhiên và kiến ​​trúc ngoạn mục rất độc đáo và ấn tượng ngưỡng mộ như núi núi Prenn và Villa Hằng Nga (Crazy House), hầm đất sét. ..

Hồ Xuân Hương nằm giữa trung tâm thành phố du lịch Đà Lạt. Villa cảnh Hằng Nga (Crazy House). Các nhà phong cách kiến ​​trúc đặc biệt nổi tiếng. Giữa các tòa nhà là những hàng cây, rễ cây … làm bằng bê tông và các mạng nhện khổng lồ làm bằng một sợi dây.

thac prenn

Biệt thự Hằng Nga bao gồm nhiều tòa nhà, phòng, quán cà phê và phòng trưng bày nghệ thuật với phong cách đặc biệt. Điểm tham quan thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài. Clay xây dựng đường hầm kể từ năm 2010, với chiều dài khoảng 2km.

Dựa trên ý tưởng để tạo lại lịch sử của thời đại nguyên thủy Đà Lạt Đà Lạt đến một hiện đại và năng động. Tại đây du khách có thể ngôi nhà mộc mạc đơn giản, hoạt động tốt nhất hình ảnh hàng ngày, giảm bớt các công trình đồ sộ như Ga Đà Lạt, Giáo Hội Gà, Thung Lũng Tình Yêu xem …

Công việc này đang dần chinh phục những khách du lịch trong và ngoài nuoc.Thac Prenn, một trong những điểm thu hút nổi tiếng ở Đà Lạt. Gondola trên Prenn. Vườn hoa trong khu du lịch Prenn gồm một thung lũng nhỏ. Langbiang Mountain View từ trên cao.

Thung lũng tình yêu – nàng công chúa giữa núi rừng