Kinh nghiệm du lịch vườn tại Đà Lạt

du lich vuon da lat

Ẩn mình trong núi cao nguyên lộng gió thành phố Đà Lạt thông tỉnh Lâm Đồng là một địa chỉ nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Vẻ đẹp chính của thiên nhiên và những lợi ích tiềm năng cho ngành du lịch Đà Lạt phát triển. Bên cạnh du lịch truyền thống, trong những năm gần đây, Đà Lạt có một loại mới đầy hứa hẹn, phát triển du lịch của khu nông nghiệp công nghệ cao. Các khu vườn hữu cơ rau, các luống dâu tây, quả chín hoặc hoa vườn hoa trong không khí băng giá … một sản phẩm du lịch mới hấp dẫn để tham quan thành phố tạo ra trên cao nguyên này.

du lich vuon da lat

Chỉ có lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9, ông Nguyễn Đình Lộc, một nông dân trong sản xuất tất cả các loại hoa nở thị trấn phiên họp điều hành Thái Phường 12, Đà Lạt (Lâm Đồng) Tập đoàn đón hơn 10 du khách đến vườn của gia đình, bao gồm cả khách du lịch là người nước ngoài. Ông Lộc cho biết rằng mặc dù rất bận rộn với công việc đồng áng, nhưng ông và người nông dân khác trong tỉnh luôn nhiệt tình chào đón tất cả du khách. Bởi vì nó không chỉ là một cơ hội cho người dân ở đây tự hào giới thiệu làng hoa truyền thống của họ, mà còn có cơ hội để giới thiệu sản phẩm, có được các đơn đặt hàng cung cấp cho khách có nhu cầu, góp phần ổn định sản lượng sản phẩm phần cho nông dân.

Ông Nguyễn Đình Lộc, cho biết:.. “Các nông nghiệp gắn kết và du lịch là một công việc rất tốt và cần Khi nó đã được công nhận là một làng hoa, đã có nhiều du khách đến tham quan Khi nông dân hỏi về cách hoa .. tăng trưởng để đạt nở như thế, chúng tôi sẵn sàng trả lời và đề nghị mọi người tìm Blomtuin đẹp, muốn truy cập, sau đó chúng tôi đã sẵn sàng để chào đón nhiệt tình của nông dân Các xua 12 – Thái Phiên làng hoa luôn tạo cho du khách thoải mái “.

Nguyễn Thị Nhung, một khách du lịch từ Thành phố Hồ Chí Minh, không có gì thú vị hơn khi được xây dựng cắt những bông hoa đẹp, đón dâu tây chín từ các nông dân, hoặc trực tiếp tìm hiểu rõ các quy trình, kỹ thuật chăm sóc cây trồng cho nông nghiệp công nghệ cao. Đặc biệt, đã được chuyển thành một nông dân thực và ghi lại những khoảnh khắc với hình ảnh, phim bốn trong hành trình của mình.

>>> kinh nghiệm du lịch đà lạt

Ms But nói mặc dù nhiều lần đến thăm Đà Lạt nhưng nó là ấn tượng hơn: “Vì rất thích thú khi nó là chuyến thăm vườn, du lịch vườn Bởi vì ở đây bạn sẽ có một nhân chứng cho sự tăng trưởng thực vật và phát triển như vậy biết.. bạn trồng công nghệ sinh học, sản phẩm sạch cung cấp tốt, an toàn cho người tiêu dùng. “

Đà Lạt là địa phương sản xuất hàng đầu của quốc gia của nông nghiệp công nghệ cao. Đáp ứng nhu cầu của các điểm tham quan, thưởng thức chương trình vườn theo hướng du lịch của khách, ngoài các làng hoa truyền thống, các cơ sở sản xuất nông nghiệp quy mô lớn, nhiều mô hình của các loại rau, hoa, dâu tây .. . cá nhân nông dân Đà Lạt nhỏ chào đón du khách tự phát cũng mở.

Nguyễn Thị Ngọc Bích, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết, ghi nhận những tác động đầu tiên mô hình du lịch mang lại cho khu vườn, các ngành công nghiệp du lịch địa phương bắt đầu định hướng trong việc huy động các cơ quan du lịch, du lịch doanh nghiệp để thúc đẩy sự tiến bộ, kết nối tour, tuyến du lịch tại một số địa chỉ du lịch vườn đáng tin cậy để phục vụ du khách. Nó cũng được xem là một loại sản phẩm du lịch mới, đặc điểm của môi trường.

Thị Ngọc Bích Nguyên, cho biết: “High-tech phát triển nông nghiệp Vì vậy, trong thời gian tới, du lịch nông nghiệp tại thành phố Đà Lạt trong thời gian gần đây như là một điều kiện cho sự phát triển của một loại mới của du lịch, thu hút nhiều du khách. Phát triển là một trong những mục tiêu cũng như định hướng của ngành công nghiệp du lịch trong cùng một forest Chúng tôi cũng có nhiều ứng dụng, đầu tiên là tăng cường thúc đẩy các loại hình du lịch này;. Thứ hai là phối hợp với các ngành chức năng, chính quyền địa phương đánh dấu cho du lịch các loại khuyến mãi vườn. Một phần, đó là cũng đề nghị các đơn vị du lịch hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng nông nghiệp, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực và du lịch, đặc biệt hỗ trợ xúc tiến. “

Nhưng trong thực tế, du lịch vườn cũng được gọi là du lịch nông nghiệp tại Đà Lạt – Lâm Đồng về cơ bản được hình thành từ lâu, nhưng cho đến nay vẫn chủ yếu là tự phát. Để tạo bước đột phá quan trọng, thúc đẩy du lịch phát triển bền vững trong mối quan hệ giữa khu vườn nông nghiệp và dịch vụ phát triển du lịch của địa phương, Lâm Đồng cũng cần phải xây dựng một chiến lược lâu dài, đồng đều và mịn, đặc biệt là các chủ trương, chính sách để các cơ chế cụ thể và khuyến khích cho tất cả các bên liên quan, các đơn vị có liên quan.

Xem thêm: Thung lũng tình yêu – nàng công chúa giữa núi rừng