Màn trình diễn độc đáo của VietJetAir chào mừng đường bay mới Vinh – Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt bằng máy bay

Đường bay mới Vinh – Đà Lạt được VietJetAir mở bán nhân sự kiện chào mừng Festival hoa Đà Lạt và Tuần văn hóa du lịch Đà Lạt 2013 đã chính thức khai trương từ ngày 24/12/2013 với tần suất khai thác 3 chuyến khứ hồi/tuần (vào thứ ba – năm – bảy), cung ứng thêm 1.080 chỗ/tuần cho người dân.

Được biết, chuyến bay khởi hành từ Vinh lúc 8h05 và đến Đà Lạt lúc 9h35. Chiều ngược lại khởi hành lúc 10h10 từ Đà Lạt và tới Vinh

lúc 11h40.

VietJetAir

Vé được mở bán tại website www.vietjetair.com

Vừa qua, để chào mừng đường bay mới Vinh – Đà Lạt cũng như đồng hành cùng các hoạt động lễ hội đặc sắc tại tỉnh Lâm Đồng và Nghệ An, VietJetAir đã có những màn trình diễn hết sức độc đáo và đầy màu sắc.

Màn trình diễn ấn tượng của 200 Ông già Noel tại Quảng trường thành phố Vinh vào đêm giáng sinh

IMG_7236

IMG_7223

IMG_7254

Các Ông Bà già Noel VietJetAir đã diễu hành qua các con phố để mang không khí Giáng Sinh ấm áp đến với mọi nơi và….

SAM_4006

… tặng những phần quà xinh xắn

SAM_4018

Trình diễn thời trang “Thiên thần hoa” độc nhất vô nhị

Tiết mục được trình diễn trong buổi khai mạc sớm Festival hoa Đà Lạt trên tàu bay VietJetAir. Theo đó, một chuyến bay chở đầy hoa với không khí rộn ràng, âm thanh và những vũ điệu đã mang đến cho hành khách trên chuyến bay Vinh – Đà Lạt nhiều niềm vui và cảm xúc khó quên khi đến với xứ sở ngàn hoa.

1

2

3

4

5

Hoa hậu siêu mẫu Trúc Diễm, Nữ hoàng game online Vy Hà cùng các tiếp viên VietJetAir với màn trình diễn ấn tượng, độc đáo

DSC-0376

IMG-9124

Các hành khách trên chuyến bay của VietJetAir đã gọi đây là “chuyến bay hoa”: đến xứ sở hoa – xem thời trang hoa và mỗi hành khách đều được tặng hoa hồng xinh xắn.

Chiếc tàu bay VietJetAir bằng hoa tươi khổng lồ

Toàn bộ xe hoa đều làm bằng hoa tươi thật mềm mại, duyên dáng và nổi bật hơn hẳn trong đêm hội khai mạc Festival hoa. Tàu bay hoa VietJetAir đi dạo khắp các con đường Đà Lạt thật quyến rũ và gần gũi với người dân xứ sở ngàn hoa và du khách.

6

7

Kiêu sa trước mọi ánh nhìn

DSC_7307

Màn trình diễn độc đáo của VietJetAir chào mừng đường bay mới Vinh

Tin tức du lịch Đà Lạt

Leave a Reply