Thử thách Bắn súng sơn tại Thung lũng tình yêu

Du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Trò chơi “Bắn súng sơn” hiện tại không còn xa lạ gì với các bạn trẻ. Bắn súng sơn là một trò chơi thể thao giải trí nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện sự nhạy bén, khả năng xử lý tình huống bất ngờ, nâng cao tính tổ chức, tính kỷ luật, gắn kết tinh thần đồng đội và ý thức tập thể cho người tham gia chơi bắn súng sơn.

Vào năm 2012, trò chơi đã chính thức mở cửa hoạt động tại khu du lịch Thung lũng tình yêu – Đà Lạt nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ khi đến du lịch tại đây.

ban-sung-son

Loại hình bắn súng sơn đã có mặt ở nhiều nơi tại Việt Nam nhưng chơi bắn súng sơn tại Thung lũng Tình yêu thật hấp dẫn, vì nơi đây có địa hình rừng núi nhấp nhô, trận địa phức tạp, khí hậu mát mẻ, làm người chơi thật thoải mái dễ chịu.
Đặc biệt nếu khách chơi ở sân trong rừng thì khách sẽ mặc trang phục, mang súng và được vận chuyển bằng xe nhà binh (đặc chủng), xe Jeep (USA) oai hùng như đang chuyển quân thời chiến.
ban-sung-son-1
CLB Bắn súng sơn Thung Lũng Tình Yêu có 02 sân với diện tích mỗi sân là 3.500 mét vuông. Sân thứ nhất tại trung tâm khu du lịch, sân thứ hai ở trong khu vực Đồi Địa đàng.
Nếu chơi ở sân thứ hai thì khách du lịch sẽ có xe đặc chủng, hoặc xe JEEP của công ty đưa vào chơi, hoặc cũng có thể đi xe lửa vào khu vực sân bắn súng sơn thứ hai.
Nơi đây, người chơi cũng có thể kết hợp trò chơi bắn súng sơn với 7 trò chơi vận động, trò chơi mạo hiểm (Teambuilding) như đu mạng nhện, đu lốp, đi cầu thăng bằng, cầu dây, cầu khỉ, chèo bè, mai hoa thung để tạo cho quý khách một cảm giác sảng khoái trẻ trung.
DSC06596

– Giá bắn súng sơn trọn gói 1 90.000 đồng/khách – 30 viên đạn

(bao gồm phí sân bãi, trang phục, bảo hộ, và trọng tài)

– Giá bắn súng sơn trọn gói 2 : 120.000 đồng/khách – 50 viên đạn

(bao gồm phí sân bãi, trang phục, bảo hộ, và trọng tài)

– Giá bán đạn súng sơn (bổ sung cho đánh trận hoặc chơi bắn bia) : 1.800 đồng/viên

Đến với trò chơi bắn súng sơn giải trí tại Thung lũng Tình yêu, bạn sẽ là người chiến sĩ thật sự, tự rèn luyện cho mình một tinh thần thép và một thân thể khỏe khoắn, nhanh nhẹn.

Hãy tham gia trò chơi bắn súng sơn để trải nghiệm và có cảm nhận mới như những chiến sĩ trên chiến trường rừng núi tại Thung lũng Tình yêu.

Xem thêm địa điểm tham quan du lịch Đà Lạt

Leave a Reply