Trải nghiệm thú vị ở vườn dâu tây Đà Lạt

dau tay

Đà Lạt – thành phố hoa nổi tiếng với lâu đài của nó cổ, ngôi nhà gỗ nhỏ xinh, những cánh rừng thông thơ mộng, thung lũng đầy hoa màu tình yêu, hoặc những thác nước hùng vĩ Datanla … Bạn cũng có thể chọn một góc riêng tư, nhỏ nhưng “độc” và kỳ lạ ở Đà Lạt đến các điểm đến du lịch được lựa chọn cho khu vườn thư giãn với dâu tây xanh, dâu tây chín. Vì vậy, bạn không chỉ cần chọn nơi để thư giãn, nhưng cũng có thể kết hợp với du lịch sinh thái tại khu vườn này rất ít. khách sạn

dau tay
Được ưu đãi với một khí hậu quanh năm ôn đới mát mẻ, Đà Lạt thích hợp cho nhiều loại cây ăn quả, đặc biệt là những loại trái cây duy nhất ở Anh như dâu tây. Dâu ăn quả ở đây là rất lớn và được trồng quanh năm, tuy nhiên, các cây trồng chính của loại trái cây này vào mùa xuân.
Mùa xuân là mùa của dâu tây ro. Đi đâu để tìm thấy dâu tây cũng là một miếng vá màu đỏ tràn ngập vẻ vô cùng tươi sáng. Du khách có thể gửi hình ảnh lung linh vẻ đẹp ở đây. Có lẽ vì thế, mùa xuân, từ trên tất cả các đường phố, đường giao thông của Đà Lạt, các nhà kinh doanh, bán hàng của các tuyến đường dâu tây xe đẩy nhộn nhịp. Đó là một trong những tính năng đặc biệt của những giấc mơ Đà Lạt. tour đà lạt
Nếu có dịp đi du lịch đến Đà Lạt, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tham quan các vườn dâu tây. Ở đây bạn có thể chứng kiến quá trình sản xuất từ nuôi cấy, chăm sóc, thu hoạch và thưởng thức các quả chín, tươi, hấp dẫn.
Thật thú vị khi khám phá những khu vườn dâu tây và dâu tây thưởng thức ngon đúng ?. Điều thú vị là bạn sẽ có nhiều chủ vườn đã đưa ra một hộp để có thể đi tay lựa chọn theo dâu của mình. Bạn sẽ được tự chọn các loại quả mọng tươi ngon nhất để rời khỏi khu vườn trong khi chúng tôi vẫn có thể thưởng thức hương vị của dâu tây khi trở về khách sạn Đà Lạt. Bạn cũng sẽ có món ăn ngon từ dâu tây cho các tour du lịch ngày hôm sau tại Đà Lạt như dầm dâu xoài: xoài ngâm dâu tây và cắt vào tủ lạnh hoặc nước đá hình khối trong một món ăn rất hấp dẫn. Nếu không có xoài, dâu tây mình vẫn còn ngon. Dâu trộn kem: dâu tây trộn với bộ đôi kem tươi thành món tráng miệng hấp dẫn hoặc bất cứ khi nào bạn muốn. Strawberry smoothies: dâu tây rửa sạch trong một máy xay sinh tố cùng với đường và sữa.
Đà Lạt là dâu nổi tiếng rất ngon, ngọt ngào và xinh đẹp, quả mọng chín đỏ mỗi phốt pho trong tiết trời se lạnh. Đến với khu vườn này một lần, bạn sẽ khó tránh sự hấp dẫn của dâu tây vườn, nhìn lạ mê hoặc.
Đến với Đà Lạt ngày hôm nay để trực tiếp trải nghiệm cảm giác thú vị này!

xem thêm: tour du lich da lat