Đà Lạt điểm du lịch hấp dẫn cho tuần trăng mật cuối năm

Chùm tour du lịch Đà Lạt 3 ngày

Có lẽ thành phố du lich Da Lat là một trong những thành phố không mang bản sắc Việt Nam nhất tại Việt Nam bởi vì đây là nơi người Pháp đã xây dựng lên cho mình 1 nơi để nghỉ ngơi va tránh cái nóng Sài Gòn. Với không khí mát mẻ vào mùa hè và lạnh vào mùa đông hẳn nhiều người nghĩ đây là nơi không phù hợp cho những chuyến du lịch bụi Đà Lạt  hưởng tuần trăng mật… thế nhưng cũng chính vì cái thời tiết đó đã khiến cho nhiều cặp uyên ương lựa chọn Đà Lạt là nơi nghỉ dưỡng cho những ngày đầu chung sống và cùng nhau khám phá những câu chuyện tình lãng mạn từ xứ sở tình yêu.

Quả thực trong tiếng reo vi vu của ngàn thông, tiếng thác nước róc rách và khi gió thổi hương ngàn hoa và được cùng người thân yêu của mình nguyện ước bên đỉnh Lang Biang nơi minh chứng cho tình yêu bất tử của chàng Lang và nàng Biang…. Cao nguyên sương mù, thành phố của Tình yêu và Hoa. Cũng chính vì cái lạnh đặc trưng của Đà Lạt mà khiến cho các đôi tình nhân thấy mình cần có nhau để thấy trong lòng mình ấm hơn, hạnh phúc hơn.

Tẩn hưởng tuần trăng mật Đà Lạt cuối năm cũng là lúc hoa dã quỳ nở vàng những con dốc, trong “nắng lạnh” tuyệt đẹp – thứ nắng mùa đông không vàng chói mắt, mà ngả sang sắc trắng dịu mát, chiếu xiên qua hoa lá cỏ cây.

Tua Du lịch Đà Lạt vào những ngày nay thả bộ trên những con đường vắng lặng, giữa dã quỳ vàng rực hai bên, hít căng phổi luồng không khí trong lành của cao nguyên, hay tay trong tay đi dạo trên những đồi thông yên ắng nhìn thông thắp nến đón chờ Giáng Sinh, nghe thông reo vi vu trong những cơn gió nhẹ, bạn sẽ thấy mùa đông phương Nam thật đáng yêu.

Hoa Đà Lạt sẽ mang lại cho mọi người những khung hình lãng mạn và tình cảm nhất, sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời cho các cặp tình nhân khi đặt chân đến Đà Lạt hưởng tuần trăng mật trong mùa đông này.

Những lý do nên chọn Đà Lạt để hưởng tuần trăng mật vào dịp cuối năm

Khí hậu – Mùa Đông

Thời tiết là nguyên nhân đầu tiên để những đôi tình nhân chọn thành phố “sương mù” Đà Lạt thay các tour du lịch trong nước khác. Đà Lạt – thành phố lãng mạn nổi tiếng, là điểm hẹn của những đôi tình nhân. Đà Lạt nổi tiếng về những cánh đồng hoa, thời tiết thú vị. Đặc biệt một ngày ở Đà Lạt, bạn có thể cảm nhận được một chút xuân trong sáng sớm, một chút hạ khi về trưa và chút thu khi về chiều. Nhưng đã bao giờ bạn đến Đà Lạt vào mùa đông? Đã bao giờ bạn dạo bước trong thành phố Hoa trong những ngày đông lạnh? Bạn đã bao giờ dạo bước trên Hồ Xuân Hương để cảm nhận được cái lạnh của mùa đông trong từng cơn gió? Bạn đã bao giờ được thưởng thức ly cafe nóng hổi trên tay trong ngày đông lạnh? Cùng nhau nhấm nháp ly rượu vang, du dương cùng những bản tình ca nhẹ nhàng trong không gian lãng mạn chỉ dành riêng cho hai người?

Đăng ký : Du lich 30 thang 4 đi Đà Lạt tại đây

Hoa lạnh

Đà Lạt nổi tiếng là thành phố hoa, muốn ngắm hoa vốn không phải đợi mùa. Nhưng có những loài phải vào đông mới tưng bừng “thay áo”. Ở Đà Lạt, hoa trạng nguyên – một trong những biểu tượng của Noel – thường nở rộ vào đầu tháng 12. Bạn có thể bắt gặp những đóa hoa đỏ thắm nở đâu đó bên đường. Còn nếu đến Phân viện Sinh học Đà Lạt, chỉ cần ngẩng lên, sẽ thấy cả “trời sao” Trạng Nguyên đỏ rực trên đầu. Cuối năm cũng là lúc hoa dã quỳ nở vàng những con dốc, trong “nắng lạnh” tuyệt đẹp – thứ nắng mùa đông không vàng chói mắt, mà ngả sang sắc trắng dịu mát, chiếu xiên qua hoa lá cỏ cây. Hãy thả bộ trên những con đường vắng lặng, giữa dã quỳ vàng rực hai bên, hít căng phổi luồng không khí trong lành của cao nguyên, hay tay trong tay đi dạo trên những đồi thông yên ắng nhìn thông thắp nến đón chờ Giáng Sinh, nghe thông reo vi vu trong những cơn gió nhẹ, bạn sẽ thấy mùa đông phương Nam thật đáng yêu. Hoa Đà Lạt sẽ mang lại cho mọi người những khung hình lãng mạn và tình cảm nhất, sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời cho các cặp tình nhân khi đặt chân đến Đà Lạt trong mùa đông này.

Thung lũng tình yêu

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt chừng 5km về phía bắc là Thung lũng Tình yêu – một thắng cảnh trữ tình vào bậc nhất của Đà Lạt. Thoạt đầu người Pháp gọi nơi đây là “Valley d’Amour” (Thung lũng tình yêu), đến thời Bảo Đại được đổi thành “Thung lũng Hòa Bình”, và đến năm 1953 mới chính thức được đổi tên thành “Thung lũng tình yêu”

Đà Lạt địa điểm du lịch đẹp và thơ mộng, nơi đây vô cùng thích hợp cho những cặp đôi yêu nhau. Ngoài ra, với khung cảnh sông nước hữu tình, không khí mát mẻ, Thung lũng Tình yêu cũng rất lý tưởng cho những chuyến du lịch, dã ngoại với gia đình.

Những cánh rừng thông bạt ngàn reo trong gió, cùng với hương hoa rừng của Thung lũng Tình yêu sẽ khiến bạn muốn thả hồn mình phiêu trong gió.

Với những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt này, bạn đã sẵn sàng cho một chuyến du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm, một kỳ trăng mật hứa hẹn nhiều điều bất ngờ, hạnh phúc. Hãy liên hệ ngay với công ty du lịch Đất Việt tour để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Đà Lạt điểm du lịch hấp dẫn cho tuần trăng mật cuối năm

Xem thêm địa điểm tham quan du lịch Đà Lạt

Leave a Reply