Hấp dẫn lễ hội văn hóa Trà tại Đà Lạt

 Du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Diễn ra từ 9h sáng đến 23h tối trong suốt 4 ngày, lễ hội đầy ắp các điểm nhấn như: Hội chợ triển lãm, giới thiệu Văn hóa Trà; triển lãm Hoa địa lan Đà Lạt, Liên hoan biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, Đại hội danh Trà; diễu hành đường phố biểu dương thương hiệu Trà, thi chất lượng Trà giành cúp Cánh chè vàng; thi văn hóa ẩm thực Trà. Du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng cách pha nhiều loại trà nổi tiếng khác nhau của người Việt, được thưởng thức miễn phí hương vị trà Bảo Lộc – Lâm Đồng và nhiều loại trà của mọi miền đất nước.

lehoi_van_hoa_tra_da_lat_hanoi_redtours

Tea-Festival

Bên cạnh ý nghĩa dịp tôn vinh văn hóa trà, giới thiệu bản sắc văn hóa-du lịch tour đà Lạt của địa phương đến với du khách trong và ngoài nước, lễ hội trà còn là dịp để giới thiệu, quảng bá ngành chè Việt Nam nói chung và ngành chè Lâm Đồng nói riêng, tiềm năng, thế mạnh, hoạt động sản xuất, xuất khẩu, sản phẩm chủ lực và hướng phát triển của ngành. Đây cũng là dịp để đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác, liên kết sản xuất dành cho các doanh nghiệp.

Đăng ký : Du lich 30 thang 4 đi Đà Lạt tại đây

tra2

Đến với lễ hội, du khách sẽ tận mắt chiêm ngưỡng cách pha nhiều loại trà nổi tiếng khác nhau của người Việt, được thưởng thức miễn phí hương vị trà Bảo Lộc – Lâm Đồng Đà Lạt và nhiều loại trà của mọi miền đất nước. Tại công viên Xuân Hương, du khách sẽ được các nghệ nhân giới thiệu thưởng thức trà phong cách miền Trung.

khach_9408

Đặc biệt, địa chỉ vàng Sở trà Cầu Đất, nơi cách đây hơn 80 năm những nhà khoa học Pháp đã gieo những mầm trà đầu tiên tại Lâm Đồng và mang đến những kỹ nghệ đầu tiên về chế biến trà tại Việt Nam, sẽ mở cửa cho du khách thưởng ngoạn.

 Hấp dẫn lễ hội văn hóa Trà tại Đà Lạt

Leave a Reply