Khởi động Năm Du lịch quốc gia 2014 Tây Nguyên – Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt bằng máy bay

Tối 31/12, tại quảng trường Lâm Viên nằm bên bờ hồ Xuân Hương (TP Đà Lạt) đã diễn ra chương trình nghệ thuật mang chủ đề “Đêm hội tụ sắc hoa Đà Lạt”. Chương trình đã tạm khép lại Tuần Văn hóa Du lịch Đà Lạt 2013, đồng thời cũng là sự kiện khởi đầu cho Năm Du lịch quốc gia 2014 Tây Nguyên – Đà Lạt, với chủ đề “Đại ngàn Tây Nguyên”.

be-mac-hoa-da-lat-1

Bằng nghệ thuật sân khấu hóa, với những cảnh diễn nghệ thuật mang tên Hoài niệm dáng hoa, Tản mạn phố hoa, Huyền thoại Hoa Hồng và Đà Lạt hoa xuân…

Đêm hội tụ sắc hoa Đà Lạt để lại nhiều ấn tượng cho người dân phố núi cùng du khách trong và ngoài nước. Cũng thông qua ngôn ngữ nghệ thuật, chương trình đã giới thiệu đến du khách gần xa về tổng quan của thành phố ngàn hoa Đà Lạt; về thương hiệu hoa; nét hiền hòa, thanh lịch của người Đà Lạt cũng như vẻ đẹp đặc trưng của miền đất lạnh.

Theo Ban tổ chức, sau 5 ngày diễn ra 19 chương trình hoạt động với các chương trình: Triển lãm hoa Đà Lạt và sinh vật cảnh; Khai mạc Tuần Văn hóa du lịch 2013; Đêm phố Hòa Bình; Tọa đàm về hoa Đà Lạt và du lịch; Carnaval hoa Đà Lạt 2013; Triển lãm tour du lịch Tây Nguyên – Đà Lạt 2014; Đêm nghệ thuật Tây Nguyên; Đêm hội 120 năm Đà Lạt… Tuần Văn hóa Du lịch bụi Đà Lạt đã thu hút trên 150.000 lượt du khách đến tham quan, thưởng lãm.

Khởi động Năm Du lịch quốc gia 2014 Tây Nguyên

Leave a Reply