Ngất ngây vẻ đẹp lãng mạn Hồ Dank- Suối Vàng

ho dep

Thuộc địa bàn xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, Hồ Dankia – Suối Vàng là không chỉ ấn tượng với du khách bằng một cái tên rất đặc biệt, nhưng các trang web cũng cung cấp cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời cho một cảnh quan thiên nhiên thơ mộng yên bình, dốc đồi dọc theo môi trường xung quanh đẹp. Bên cạnh đó, hồ Dankia – Suối Vàng còn là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất của Đà Lạt sương mù thành phố.
Cách khoảng 17km từ trung tâm thành phố Đà Lạt về phía tây bắc, hồ Dankia – Suối Vàng là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất của các điểm du lịch Đà Lạt.
Nhìn từ trên cao, hồ Dankia – Suối Vàng trông giống như các cô gái trẻ vừa bước vào tuổi dậy thì dựa vào những ngọn đồi xanh và thông tin vô tận.
Hồ Dankia – Suối Vàng là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất tại Đà Lạt với diện tích 170ha và có công suất khoảng 20 triệu khối nước, cung cấp nước uống là một nơi cũng như nước sạch, thủy lợi của thành phố Đà Lạt .
Hồ Dankia – Suối Vàng xứng đáng là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp cho khách du lịch, như du khách ở đây dường như bị lạc trong sương mù Bồng Lai vắt qua núi khói mờ của mình, rạn thông bao la, hoặc lắng đọng trên hồ hoa cỏ mềm mại đẹp.

ho dank

Hồ Dankia – Suối Vàng gồm hai hồ: hồ Ankroet Dankia ở trên và dưới hồ, được tạo ra bởi hai đập nước dọc sông được gọi là Đà Dũng Ankroet vắt qua nguồn chảy của núi Lang Biang.

Hơn nữa, có một thác nước trắng cũng được đặt tên Ankroet – thác này đã được chọn để xây dựng các nhà máy thủy điện đầu tiên của Đà Lạt Việt Nam cũng như trong năm 1943. tour đà lạt

Hồ Dankia – Suối Vàng và những cảnh đẹp khác trên Lang Biang cao điểm cũng bị thu hút bác sĩ Yersin – người tìm thấy tình yêu thành phố Đà Lạt, khi ông đến đây vào năm 1893. Ngày nay, hồ Dankia – Suối Vàng là một trong những điểm thu hút khách du lịch của thành phố Đà Lạt.

Hồ Dankia – Suối Vàng còn giữ bên trong bản thân các bãi bồi gần hồ đẹp như: bãi biển Độc Mộc, bãi Tiên Sa, …
Hồ Dankia du lịch – khách du lịch Suối Vàng có thể trải nghiệm những niềm vui xung quanh hồ, chẳng hạn như cưỡi ngựa, hồ câu cá, chèo thuyền du lịch hồ, cắm trại, …
Hiện nay, để đặt chân trên hồ Dankia – Suối Vàng, du khách sẽ có cơ hội để khám phá những thung lũng Vàng, Thác Ankroet, đập và hồ Dankia Suối Vàng. Du khách cũng có thể thưởng thức tầm nhìn toàn cảnh hồ Dankia – Suối Vàng hạ cánh trên đỉnh Lang Biang.

xem thêm:Ghé thăm biệt thự Hằng Nga