Thung Lũng Tình Yêu – Điểm Du Lịch Lý Tưởng Ở Đà Lạt

Tua du lịch Đà Lạt

 Đến với du lịch Đà Lạt 3 ngày đầy mộng mơ thì không ai có thể bỏ qua được một vẽ đẹp lãng mạn và vui tươi đầy màu sắc của thung lũng tình yêu-một nét đặc trưng của Đà Lạt.
thung0
Nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng 5,5km về hướng Bắc.  Đến với thung lũng tình yêu, bạn có thể đi theo con đường Phù Đổng Thiên Vương ở ngã năm đại học Đà Lạt, hay theo con đường vòng Lâm Viên mới xây dựng để đến với thung lũng tình yêu. Nếu bạn đang tham quan vườn hoa thành phố Đà Lạt, thì bạn có thể đi theo con đường Nguyên Tử Lực, đi theo đường này bạn có thể nhìn thấy những ngôi nhà kính trồng rau, hoa rất đẹp, hơn nữa bạn sẽ được nhìn thấy viện nghiên cứu hạt nhân, và đặc biệt là vườn hoa của công ty hoa Hasfarm, một công ty xuất khẩu hoa nổi tiếng của thành phố.
Thung lũng tình yêu– nơi tình yêu dành cho các đôi lứa và những người yêu phong  cảnh đẹp. Nghe tên thung lũng tình yêu thì mọi du khách cũng đã thấy được điều gì đó yêu thương nhung nhớ khi đên với nơi đây. Một điểm dừng chân tuyệt vời của xứ sở ngàn hoa.
 tour-thung-lung-tinh-yeu-da-lat_du-lich-viet
Với diện tích trên 242ha, thung lũng tình yêu rất thích hợp với những chuyến du lịch dã ngoại, cấm trại. Có cảnh quan thơ mộng cùng với rừng thông réo rắt trong tiếng gió và hồ Đa Thiện được xây dựng năm 1972 với diện tích 13ha đã làm cho cảnh đẹp nơi đây càng trở nên hữu tình.

 Thung lũng tình yêu, tại sao lại gọi địa danh này với cái tên ngọt ngào như vậy? Có rất nhiều lời giải thích khác nhau. Có giả thiết cho rằng thung lũng là nơi hò hẹn của sinh viên Viện Đại hoc, nay là trường đại học Đà Lạt. Nhưng cũng có giả thuyết cho rằng “Thung lũng tình yêu” được xuất phát từ tên cuốn tiểu thuyết “Thung lũng tình yêu” xuất bản vào đầu thập niên 1970 của một nữ văn sĩ.

Đến thung lũng tình yêu du khách có thể hoà mình vào thiên nhiên, thả hồn mình phiêu du cùng tiếng thông reo mà không sợ bị quấy rầy. Đối với những du khách muốn khám phá và chinh phục đỉnh cao, các bạn có thể đi bộ hoặc đi xe của công ty du lich vượt qua những con đường dốc quanh co uốn lượn lên đến đỉnh cao nhất của thung lung, để khám phá đồi Vọng Cảnh, từ đây du khách sẽ nhìn thấy được toàn cảnh thung lũng tình yêu, đó là một thảm cỏ xanh trải dài đến vô tận. Đây cũng là nơi dành cho các cặp tình nhân yêu nhau tìm thấy được hạnh phúc “tay trong tay” khi tham quan thung lũng.

thung2

Sau một vòng dạo chơi du khách có thể dừng chân trong không gian mua sắm tại các giang hàng lưu niệm, . Với đầy đủ các loại mặt hàng thủ công, mỹ nghệ “dễ thương”, là sự hạnh phúc của các bạn được người quan tâm mua tặng, hay là những món quà thân thương dành cho ngườ thân với sự đón tiếp nhiệt tình chu đáo của các cô chủ quán trong niềm vui sướng khi bạn đến với gian hàng của họ.

Thung lũng tình yêu – Vùng đất gieo mầm tình yêu, đó là câu nói của một du khách khi đến với thung lung.Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, sao không đến thung lung tình yêu để nhìn thấy hạt mầm tình yêu lớn hơn trong lòng bạn.

Leave a Reply