Vườn hoa Minh Tâm – điểm đến thơ mộng cho du khách

Tua du lịch Đà Lạt

Khi đặt chân lên đỉnh đèo Mimosa – một trong hai cửa ngõ chính đi vào thành phố Đà Lạt mộng mơ, du khách sẽ bắt gặp ngay Khu du lịch nghỉ dưỡng – Khách sạn Minh Tâm, một danh lam, vườn hoa khách sạn tuyệt đẹp ẩn hiện giữa ngàn thông. Trải rộng trên một quả đồi rộng hơn 18 ha, được UBND tỉnh Lâm Đồng và Bộ Công an mở rộng đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng – Khách sạn Minh Tâm đã sớm trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Thành phố hoa Đà Lạt.

Với môi trường sinh thái trong lành, khu bảo tồn giới thiệu các loài hoa, cây cảnh đa dạng, quý hiếm trong nước và trên thế giới. Khu Du lịch là một sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay tài hoa của con người và cảnh quan xung quanh để không phá vỡ đi sự thơ mộng vốn có của Đà Lạt.

ici_minhtam
Vườn hoa Minh Tâm đã được xây dựng lâu đời từ những năm 70 của thế kỷ trước, nằm trong khuôn viên rộng, môi trường sinh thái trong lành với những bồn hoa hồng cổ thụ nhất Đà Lạt, nay vườn hoa Minh Tâm còn được quy hoạch nâng cấp trở thành nơi bảo tồn phát triển giới thiệu các loại hoa vốn có của Đà Lạt – Tây Nguyên với hơn 100 bồn hoa, tiểu cảnh luôn khoe sắc, các loài hoa quý hiếm trong nước và trên thế giới. Khu du lịch chính là một sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay tài hoa của con người và cảnh quan thiên nhiên không làm mất đi sự thơ mộng vốn có của Đà Lạt.

hh20

Nơi đây với môi trường sinh thái trong lành có khu bảo tồn các loài hoa, bao quanh khách sạn là những vườn hoa cây cảnh phong phú, đa dạng với nhiều loại hoa quý hiếm thuộc mọi miền trên cả nước đã tạo nên một phong cảnh rất nên thơ và hấp dẫn xứng đáng với tên gọi Đà Lạt xứ sở ngàn hoa.

Du khách yêu thiên nhiên đến tham quan du lich Đà Lạt thường lưu trú nơi đây để được mãn nhãn ngắm các loài hoa quý trong vườn ,vừa có thể thả hồn mình hòa với rừng thông xanh trải dài xa tít dưới thung lũng .

DSC_9852
Ngoài ra sức hấp dẫn của Khu du lịch nghỉ dưỡng Minh Tâm còn có Bar café, karaoke với sức chứa hơn 100 chỗ, quầy mỹ nghệ, lưu niệm phong phú các mặt hàng do địa phương sản xuất. Điện thoại đường dài trong nước và quốc tế, hệ thống truyền hình cáp hiện đại. Hội trường phục vụ hội nghị hội thảo và nhà hàng phục vụ cưới hỏi…

Vườn hoa Minh Tâm – điểm đến thơ mộng cho du khách

Leave a Reply